Trang chủ
>
Nhạc
>
MAMA 2018 lại khiến fan phẫn nộ vì chia phòng chờ cho nghệ sĩ bất công: Phòng 7 người, phòng tận... 21 người!

MAMA 2018 lại khiến fan phẫn nộ vì chia phòng chờ cho nghệ sĩ bất công: Phòng 7 người, phòng tận... 21 người!

Việc phân chia vị trí phòng chờ không hợp lý của ban tổ chức MAMA Hồng Kông đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Lễ trao giải MAMA 2018 đã khép lại thành công với 3 đêm diễn hoành tráng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông thu hút sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Dù sở hữu nhiều sân khấu mãn nhãn với phần dàn dựng "khủng" nhưng mới đây một chi tiết trong khâu tổ chức của lễ trao giải này lại khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Cụ thể, trong đêm trao giải tại Hồng Kông vào ngày 14/12 vừa qua, hình ảnh phòng chờ của các nghệ sĩ tham dự đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Netizen đã nhanh chóng nhận ra sự bất thường trong việc phân chia của MAMA khi có phòng chỉ có 7 người nhưng phòng chờ khác lại có đến … 21 nghệ sĩ. 

Theo đó, BTS sở hữu một phòng chờ riêng với 7 thành viên, SEVENTEEN (13 thành viên) cũng có một phòng chờ riêng.Phòng chờ của BTS...

 


... và phòng chờ của SEVENTEEN chỉ dành riêng cho mỗi nhóm.

 

Trong khi đó, một phòng chờ khác ghi nhận sự có mặt của tận… 21 nghệ sĩ, bao gồm MOMOLAND (7 thành viên), IZ*ONE (12 thành viên), Chung Ha và Sunmi. Ngoài ra, nhiều fan còn bày tỏ sự bức xúc khi Sunmi – một tiền bối với 12 năm trong nghề - lại được xếp cùng phòng với nhiều hậu bối khác trong một phòng chờ duy nhất. 

 


MOMOLAND (7 thành viên), IZ*ONE (12 thành viên), Chung Ha và Sunmi chia nhau một phòng chờ duy nhất!

 


Netizen bức xúc cho rằng Sunmi xứng đáng được đãi ngộ tốt hơn thế với tư cách là một tiền bối đã hoạt động 12 năm

 

Nguồn: http://kenh14.vn/mama-2018-lai-khien-fan-phan-no-vi-chia-phong-cho-cho-nghe-si-bat-cong-phong-7-nguoi-phong-tan-21-nguoi-20181217192021152.chn