Trang chủ
>
Truyền hình
>
Mai mối mãi người chơi không nghe, Hoa hậu Hương Giang tuyên bố: "Chị nhìn đàn ông là số 1!"

Mai mối mãi người chơi không nghe, Hoa hậu Hương Giang tuyên bố: "Chị nhìn đàn ông là số 1!"

Hoa hậu Hương Giang vô cùng nhiệt tình trên ghế cố vấn của show truyền hình mới "Người ấy là ai?".

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn: Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức sẽ "trổ tài" truy tìm chàng trai độc thân phù hợp cho nữ kiến trúc sư 25 tuổi trong tập 1 "Người ấy là ai?" phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 02/11.

Với 5 chàng trai bí ẩn mỗi tập thuộc 3 nhóm Độc thân - Đã có "chủ" - Giới tính thứ 3, nữ chính cần phải tỉnh táo chọn được anh chàng độc thân và phù hợp với tính cách của mình, nhờ vào sự hỗ trợ của các cố vấn.

 


Nữ chính Thu Hương cùng 4 cố vấn Hương Giang, Kiều Minh Tuấn, Anh Đức, Phương Mai và MC Trấn Thành

 

Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, nữ kiến trúc sư 25 tuổi – Thu Hương là nhân vật chính của tập 1. Cô gái trẻ khiến ban cố vấn hết sức đồng cảm khi chia sẻ câu chuyện tình buồn với việc người yêu lâu năm bất ngờ thổ lộ anh dành tình cảm cho... 1 chàng trai khác. Sau 2 năm gặm nhấm nỗi đau, Thu Hương cho biết hiện tại cô hy vọng tìm thấy 1 chàng trai phù hợp để đồng hành cùng mình trong những chặng đường sắp tới.

 


Thu Hương

 

Vừa tin tưởng mình sẽ hoàn thành vai trò "chị gái tốt", tuy nhiên ngay khi 5 chàng trai với vẻ ngoài cực phẩm ra mắt, Hương Giang đã phải thốt lên: "Ngồi vị trí này là một thử thách!", khiến cả Thu Hương lẫn các cố vấn khác phải bật cười. Không chỉ bấn loạn trước dàn trai đẹp, chứng kiến những câu nói ngọt ngào được các chàng trai gửi gắm đến nữ chính, Hương Giang còn tiếp tục ngậm ngùi: "Đời em chưa bao giờ được ai nói những câu ngôn tình như vậy...". Ngay lập tức Trấn Thành liền an ủi: "Không sao Giang ạ, hãy cho đời niềm tin. Bởi biết đâu 1 ngày nào đó em sẽ gặp Anh Đức".

 


Sau màn cảm thán, quay lại vòng 1 với nhiệm vụ "đọc vị" chàng trai đầu tiên - Phi Kha, Hương Giang nhanh chóng khẳng định: "Đây là người đàn ông hoàn hảo… nhưng là với những người đàn ông khác". Không chỉ Hương Giang, Kiều Minh Tuấn và Phương Mai cũng có đồng quan điểm. Trong khi đó, Anh Đức tuy nhận mình không có "đôi mắt cầu vồng" như Hoa hậu chuyển giới nhưng anh cũng tự tin đưa bảng Giới tính thứ 3. Chứng kiến 4 kết luận như 1 của ban cố vấn, Thu Hương liền thốt lên: "Em không ngờ cả 4 anh chị đều nghĩ anh ấy là Giới tính thứ 3…". Trong khi cô nàng giãi bày rằng có 1 chút gu chàng trai yêu thích của mình trong Phi Kha thì Hương Giang vội phản đối: "Em cứ gu thì gu, còn tụi chị cứ phải làm đúng nhiệm vụ".

Đồng lòng là vậy nhưng đến ứng viên thứ 2: Samuel – chàng trai sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, các thành viên ban cố vấn lại tranh cãi không ngừng. Hương Giang khẳng định chàng trai này khá nguy hiểm. "Vẻ mặt kia, ánh mắt hung hãn kia, muốn xoáy vào tim từng cô gái – em nghĩ anh ấy có còn độc thân không?" – cô cảnh tỉnh. Anh Đức khá nhất trí với Hương Giang trong khi Kiều Minh Tuấn và Phương Mai lại cho rằng chàng trai này vẫn còn độc thân. Không chỉ chia rẽ nội bộ ban cố vấn, Samuel cũng là lý do khiến Trấn Thành – Hương Giang "nội chiến" khi nữ hoa hậu liên tiếp gạt bỏ các nhận định của MC Trấn Thành khiến anh phải nghi ngờ: "Em không ăn được nên phá cho hôi đúng không Giang?".

 


Samuel An - học trò Noo Phước Thịnh tại "Giọng hát Việt"

 

Sự xuất hiện của 3 chàng trai còn lại: Jon B, Hoàng Vĩnh và Lê Khải cũng liên tiếp làm khó 4 thành viên ban cố vấn lẫn khán giả trường quay. Hương Giang một lần nữa khiến mọi người bật cười khi "soi thấy" trong clip giới thiệu của Jon B có xuất hiện 1 chàng trai "khả nghi". Nhưng dù tự nhận có "đôi mắt cầu vồng" nữ hoa hậu vẫn tỏ ra khá băn khoăn khi đối diện với ứng viên Lê Khải… Với quan điểm: "Thà bắt lầm còn hơn bỏ sót" cùng tuyên bố: "Chị nhìn đàn ông là số 1" của Hương Giang, Kiều Minh Tuấn đã "chặt chém": "Nhưng sao đến giờ vẫn không nhìn được ai thế này?".

 


"Người ấy là ai?" dự kiến dài 13 tập, tập 1 sẽ chính thức lên sóng truyền hình lúc 21h thứ Sáu - 02/11 trên kênh HTV2.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/mai-moi-mai-nguoi-choi-khong-nghe-hoa-hau-huong-giang-tuyen-bo-chi-nhin-dan-ong-la-so-1-20181031234927937.chn