Trang chủ
>
Thể thao
>
Lộ danh tính thầy mới của Công Phượng tại Incheon United: Từng là tiền vệ kiệt xuất của bóng đá Hàn Quốc

Lộ danh tính thầy mới của Công Phượng tại Incheon United: Từng là tiền vệ kiệt xuất của bóng đá Hàn Quốc

Sáng ngày 14/05, giới truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc CLB Incheon United tìm được HLV mới dẫn dắt đội bóng sau sự ra đi của ông Andersen.

Sau thành tích bết bát hồi đầu mùa với chuỗi 5 trận không thắng, HLV Jorn Andersen đã rời khỏi chiếc ghế nóng tại Incheon United. Người tạm thời thay thế ông là trợ lý Lim Jung-yong cũng không giúp tình hình cải thiện nhiều khi chỉ giành được 2 trận hòa và 2 trận thua tại K.League 2019 thời gian qua.

Chuỗi trận không thắng của Incheon United đã kéo dài đến con số 10. Thành tích bết bát khiến ban lãnh đạo đội bóng không thể ngồi yên. Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin về danh tính vị HLV mới của đội bóng mà Công Phượng đang phục vụ, đó là ông Yoo Sang-chul.

Trong sự nghiệp cầm quân, ông Yoo từng dẫn dắt Daejeon Citizen FC, Jeonnam Dragons và một số đội bóng của các trường đại học khác. Thời còn thi đấu, ông Yoo là một tiền vệ xuất sắc bậc nhất Hàn Quốc, từng chơi 124 trận và có 18 bàn thắng cho ĐTQG (số liệu thống kê theo Wiki). Cái uy của một danh thủ lừng lẫy một thời giúp HLV Yoo Sang-chul nhanh chóng khẳng định được tên tuổi khi theo đuổi nghiệp cầm quân.

Ông được đánh giá là một HLV có tính cách cởi mở, thân thiện. Ban lãnh đạo Incheon United kỳ vọng điều này sẽ mang lại những nét tích cực trong phòng thay đồ của đội bóng sau thời gian khủng hoảng.

Hiện tại, các bên đã thống nhất điều khoản trong hợp đồng. Một thông báo chính thức sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/lo-danh-tinh-thay-moi-cua-cong-phuong-tai-incheon-united-20190514111852046.chn