Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ

Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ

Trước nghi vấn mang thai với bạn trai kém tuổi là Lâm Bảo Châu, ca sĩ Lệ Quyên đã tung bằng chứng đập tan hoài nghi của dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip Lệ Quyên hát karaoke cùng Tuấn Hưng và nhóm bạn. Cư dân mạng đã soi được vòng 2 có vẻ bất thường của nữ ca sĩ. Khi cô mặc chiếc váy không quá bó sát cơ thể nhưng bụng lại nhô lên khá rõ khiến dân tình đặt nghi vấn Lệ Quyên đang có em bé.

Ngôi sao - Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ

Ngôi sao - Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ (Hình 2).

Nhiều nghi vấn cho rằng, Lệ Quyên đang mang bầu với tình trẻ.

Không lên tiếng về tin đồn bầu bí, đúng dịp Valentine 14/02, nữ ca sĩ công khai khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu. Bức hình nhanh chóng nhận được hàng trăm lời chúc phúc từ người thân quen và khán giả hâm mộ.

Ngôi sao - Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ (Hình 3).

Bức ảnh tình tứ được chính Lệ Quyên đăng đúng dịp 14/2.

Ngôi sao - Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ (Hình 4).

Ngôi sao - Lệ Quyên tung bằng chứng trước nghi vấn mang thai với tình trẻ (Hình 5).

Trước nghi vấn mang thai, giọng ca Giấc mơ có thật tung ảnh eo ót, vòng 2 chuẩn "con kiến".

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Quyên còn tung thêm loạt ảnh mặc váy bó sát và có vòng eo khá nhỏ nhắn. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái để có phủ nhận tin đồn bầu bí đang gây nhiều bàn tán.

Trong bài PV mới đây, Lệ Quyên tâm sự, cô đang hạnh phúc, nhưng không muốn chia sẻ sâu về chuyện riêng tư. “Một người nghệ sĩ như tôi chưa bao giờ dừng yêu hay không yêu. Tôi luôn có tình yêu trong tim. Trong tôi, tình yêu chưa bao giờ khác. Tôi yêu dào dạt lắm. Chỉ là thay đổi sao cho phù hợp với sự lựa chọn của bản thân”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô nói thêm: “Người đàn ông tôi chọn luôn giống nhau: Có tư cách và trách nhiệm. Tôi luôn chọn theo mẫu đó để cảm thấy bình yên. Ở tuổi này, tôi cảm thấy thanh xuân trở lại lần thứ hai. Tôi bắt gặp cảm xúc tươi mới ở chính mình. Điều đó khiến tôi thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày, cũng như trong tư duy âm nhạc”.

Lệ Quyên công bố ly hôn chồng cũ Đức Huy vào tháng 9/2020 và vướng tin đồn hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Đến đầu năm 2021, cặp đôi "chị - em" chính thức công khai mối quan hệ.

Hiện tại, Lệ Quyên đang cùng Lâm Bảo Châu về Hà Nội đón Tết Nguyên đán, còn con trai của cô thì ở lại TP.HCM ăn Tết cùng bố. 

 

https://www.nguoiduatin.vn/le-quyen-tung-bang-chung-truoc-nghi-van-mang-thai-voi-tinh-tre-a506024.html