Trang chủ
>
Truyền hình
>
Lần đầu tiên trong lịch sử "Produce": 3 Center của đêm Chung kết đều mất suất debut

Lần đầu tiên trong lịch sử "Produce": 3 Center của đêm Chung kết đều mất suất debut

Cả 3 chàng trai đảm nhiệm vị trí center cho các phần thi đêm chung kết "Produce X 101" đều không thể ra mắt.

Sau cuộc chiến sống còn đầy cam go và thách thức của "Produce X 101", chương trình đã dừng chân ở chặng cuối để tìm ra 11 nhân tố khởi tạo nhóm nhạc X1 (X-ONE).

Trước mỗi mùa thi bắt đầu, cư dân mạng thường truyền tai nhau cơ hội debut của các thực tập sinh sẽ là rất khả thi khi họ có trong tay vị trí center của bài hát chủ đề. Nếu hụt thì ít nhất cũng là center trong các phần thi của đêm chung kết.

Nhưng với những gì diễn ra trong đêm Chung kết mùa 4, lời đồn đoán này đã hóa hư vô khi lần đầu tiên các thực tập sinh nắm giữ vị trí trung tâm: Song Yu Vin, Hwang Yun Seong và Kim Min Gyu đều phải dừng bước trước cánh cổng đến với nhóm nhạc X1.

3 chàng trai Song Yu Vin, Hwang Yun Seong và Kim Min Gyu đều là những gương mặt nổi bật và đã khẳng định được bản thân trong suốt quá trình của cuộc thi. Sau nhiều nỗ lực, họ đã xuất sắc để giành center trong 3 bài hát đánh giá cuối cùng tại đêm chung kết. Nhưng dường như sự cố gắng ấy vẫn là chưa đủ để những thí sinh này trụ lại trong top 11.

Nếu như Min Gyu khiến nhiều người tiếc nuối vì visual hoàn hảo thì với Yu Vin luôn thể hiện là một vocal chắc chắn, kĩ thuật tốt nhưng không để lại nhiều ấn tượng vì còn quá nhạt nhòa. Cư dân mạng cho rằng, lí do 3 cái tên trên không thể chiến thắng bởi các thí sinh trong top 11 đều đã rất xứng đáng cho các vị trí vocal, dance, rap hay visual. Top 20 đều rất tài năng nhưng cơ hội chỉ gọi tên 11 người.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-produce-3-center-cua-dem-chung-ket-deu-mat-suat-debut-20190721234206022.chn