Trang chủ
>
Truyền hình
>
Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh "xanh mặt" vì Miko Lan Trinh

Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh "xanh mặt" vì Miko Lan Trinh

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tập 26, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp đôi Miko Lan Trinh – Kenji Hoàng Nguyên và Thanh Tuyền Wendy – Thông Nguyễn, cùng những câu chuyện tình yêu giản dị nhưng vô cùng thú vị, hài hước. 

Dù hoạt động nghệ thuật và đi hát đã lâu nhưng Miko Lan Trinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã bất ngờ công khai chuyện tình với bạn trai chuyển giới Kenji.

Sự kiện - Sao Việt: Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi cảm động vì điều này

Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji.

Miko Lan Trinh và bạn trai đã chia sẻ khá nhiều về những khó khăn, những thử thách, những rào cản khi quyết định đến với nhau bằng những câu chuyện vô cùng xúc động và “cặp đôi chị em” nhận được rất nhiều sự động viên, chia sẻ và ủng hộ của người thân, bạn bè và fan hâm mộ. Đến với chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này, khán giả có thể hiểu hơn về chuyện tình của họ với một góc nhìn khác tươi trẻ, hài hước và không kém phần đáng yêu. 

Sự kiện - Sao Việt: Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi cảm động vì điều này (Hình 2).

Đến với chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này, khán giả có thể hiểu hơn về chuyện tình của các cặp đôi với một góc nhìn khác tươi trẻ.

Là đứa em, là người đồng nghiệp lâu năm với Lâm Vỹ Dạ, cô gái mạnh mẽ Miko Lan Trinh có thể dễ dàng trải lòng hơn và chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình và người bạn trai đặc biệt của mình. Miko không ngần ngại cho biết bạn trai của mình “đa nhân cách” khiến cho cô vừa thích mà lại vừa ghét bởi tính “rất chu đáo với tất cả mọi người” nên đôi khi làm cho các cô gái khác ngộ nhận, hiểu lầm tình cảm. Miko cũng chia sẻ người yêu của mình là một người tự ti về nhiều thứ, mặc dù rất giỏi và có nhiều thành công trong công việc.  

Ngoài những chia sẻ chân thật, những “màn tố nhau” vô cùng hài hước, cặp đôi Miko Lan Trinh – Kenji cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên sóng truyền hình. Kenji liên tục nắm tay và xoa đầu Miko, trong khi đó Miko nũng nịu với người yêu khiến Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ “xanh mặt”. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn “bị ép” tra hỏi người yêu giúp Miko Lan Trinh, vì trước đó Kenji đã làm bạn gái buồn.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-ong-cao-tha-ng-khien-dong-nhi-cam-dong-vi-dieu-nay-a494415.html