Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Khởi My đăng clip được Kelvin Khánh chở bằng xe máy, nhưng lại bị netizen vừa soi vừa nhắc khéo vì mắc lỗi

Khởi My đăng clip được Kelvin Khánh chở bằng xe máy, nhưng lại bị netizen vừa soi vừa nhắc khéo vì mắc lỗi

Nhiều khán giả thắc mắc khi thấy Khởi My cùng Kelvin Khánh không đội mũ bảo hiểm dù đang tham gia giao thông.

Dù đã kết hôn được hai năm nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn là một trong những couple được quan tâm nhất showbiz Việt. Không chỉ bởi cả hai rất chăm chỉ tương tác với người hâm mộ mà còn bởi tính cách nhắng nhít, lầy lội của cặp đôi. Khiếu hài hước của Khởi My cùng ông xã đã nhiều lần được kiểm chứng trong các gameshow giải trí và cả trên trang cá nhân - nơi được coi là "sân khấu hài" của Khởi My khi cô thường xuyên đăng tải những đoạn clip "không đỡ nổi" của đối phương.

Mới đây, Khởi My cùng Kelvin Khánh vừa thực hiện một đoạn clip cực "lầy lội" và nhanh chóng đăng tải trên trên trang cá nhân. Trong đoạn video mới chia sẻ, nữ ca sĩ ngồi sau xe máy do ông xã cầm lái, sau đó cả hai liên tục trêu đùa và tương tác với người hâm mộ. Điệu bộ lẫn những câu thoại hài hước của cặp đôi khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Thế nhưng dù vui vẻ là vậy nhưng khán giả vẫn kịp soi đã điểm bất thường trong đoạn clip. Đó là không hiểu vì lý do gì mà cả Kelvin Khánh lẫn Khởi My đều không đội mũ bảo hiểm dù đang tham gia giao thông. Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ để lại thắc mắc và không quên "nhắc" thần tượng hãy đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng vì đang đi ở khu vực khá an toàn, hoặc đôi vợ chồng chỉ đi một đoạn để quay clip.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/khoi-my-dang-clip-duoc-kelvin-khanh-cho-bang-xe-may-nhung-lai-bi-netizen-vua-soi-vua-nhac-kheo-vi-mac-loi-20190904195349437.chn