Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Khoảnh khắc mẹ thủ môn Văn Lâm bật khóc khi chứng kiến tuyển Việt Nam vô địch gây sốt MXH!

Khoảnh khắc mẹ thủ môn Văn Lâm bật khóc khi chứng kiến tuyển Việt Nam vô địch gây sốt MXH!

Khoảnh khắc gây xúc động này của mẹ thủ môn Văn Lâm đã được “chim công làng múa” Linh Nga chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam tại AFF Cup tối 15/12, đến hiện tại, dư âm về trận đấu vẫn còn đọng lại với hàng vạn cổ động viên Việt. Mới đây, "chim công làng múa" Linh Nga, cũng là chị họ của chàng thủ thành Văn Lâm đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mẹ nam thủ môn 25 tuổi bật khóc sau trận đấu lên Facebook cá nhân. Ngay lập tức, hình ảnh này đã được dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng. Được biết, do không thể đến SVĐ Mỹ Đình để trực tiếp cổ vũ con trai và tuyển Việt Nam nhưng mẹ Văn Lâm vẫn từ xa theo dõi suốt trận đấu.


Mẹ Văn Lâm bật khóc sau khi chứng kiến giây phút chiến thắng của con trai và tuyển Việt Nam tại trận chung kết AFF Cup. 

 

Không chỉ chia sẻ hình ảnh mẹ Văn Lâm, Linh Nga còn gửi lời nhắn nhủ tới chàng thủ thành của tuyển Việt Nam. Cô viết: "Lâm à. Cả nhà mình đang xem em. Cả gia đình đều đang rất gần em. Vừa vui, vừa sợ em bị đau, vừa hãnh diện và hồi hộp. Sau bao nhiêu năm vất vả thì đến hôm nay em đã chiến thắng. Bố Sơn bố Hùng sẽ là người hạnh phúc nhất hôm nay. Sự lựa chọn trở về Việt Nam của em là đúng. Em cứ một mình bền bỉ âm thầm tập luyện suốt bao năm qua. Thành công hôm nay của em là máu và nước mắt.

Lặn lội từ Nga trở về quê hương chỉ để muốn sống và cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Hôm nay bao nhiên người gọi tên em, nhà mình từ Hà Nội, Sài Gòn và Moskva đều khóc vì hạnh phúc và vì thương em. Em là "Lâm ta" chứ không phải "Lâm tây" đâu nhé".

 


Linh Nga và em họ Văn Lâm có mối quan hệ rất thân thiết. Thủ môn Văn Lâm từng chia sẻ, Linh Nga chính là một trong ba người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời anh, ngoài mẹ và em gái.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/khoanh-khac-me-thu-mon-van-lam-bat-khoc-khi-chung-kien-tuyen-viet-nam-vo-dich-gay-sot-mxh-20181216201125977.chn