Trang chủ
>
Tin tức sao
>
"Kể khổ" khi phải tháp tùng bà xã Tôn Lệ đi mua sắm, Đặng Siêu nhận được "bão like" từ cánh mày râu

"Kể khổ" khi phải tháp tùng bà xã Tôn Lệ đi mua sắm, Đặng Siêu nhận được "bão like" từ cánh mày râu

Vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ một lần nữa khiến dân tình "cười lăn" vì sự hài hước đáng yêu của hai người.

Trong tình yêu, việc người đàn ông luôn chiều chuộng và chăm sóc cho người bạn đời của mình luôn được đề cao và cổ vũ. Tuy nhiên, đôi lúc, phái mạnh phải chịu không ít "ấm ức" khi phục tùng người thương. 

Tối ngày 7/1, đội trưởng "Hurry Up, Brothers" Đặng Siêu đã gây bão trên mạng xã hội khi đăng tải 1 bài viết trên Weibo với tiêu đề: "Có thể cùng phụ nữ đi dạo phố đều là chân ái". Trong đó, nam diễn viên đã liệt kê ra những trải nghiệm của bản thân để chứng minh điều này, đồng thời cũng không ngừng kể khổ khi phải đi dạo phố mua sắm cùng bà xã.

Đặng Siêu – Tôn Lệ là 1 trong những cặp vợ chồng được hâm mộ nhất Cbiz.

.Những lời cảm nghĩ của Đặng Siêu đã khiến cho hàng triệu đấng mày râu phải đồng cảm vì… quá đúng, thậm chí còn không ít người đã khen ngợi nam diễn viên là "dũng sĩ" vì dám nói ra "tiếng lòng" của đông đảo nam giới hiện nay:

"Có thể cùng phụ nữ đi dạo phố đều là chân ái.

1. Phải đi bộ thật lâu, thật lâu, thật lâu.

2. Không thể ăn cơm đúng thời gian hoặc không được ăn.

3. Tất cả những gì cô ấy chọn chúng ta đều phải tán đồng mà không cần nghĩ ngợi. Chúng ta phải dùng ánh mắt nói cho cô ấy biết cô ấy là người tinh mắt nhất trên thế giới này.

4. Bạn chọn thứ gì đều là đầu óc có vấn đề mới chọn. Cái trợn trắng mắt coi thường của cô ấy khi nhìn thấy đồ bạn chọn có thể nhớ cả đời.

5. Mua đồ xong, bạn phải ở lại chờ nhân viên đóng gói, cô ấy thì tiếp tục sang shop khác. Khi bạn sang shop tiếp theo, cô ấy lại mua xong rồi và bạn lại tiếp tục ở shop đó chờ 1 mình.

 

6. Mỗi khi cô ấy dạo xong 1 hàng sẽ nói đi thôi nhưng chưa được 2 bước lại dừng lại để xem thêm thứ gì đó. Nhưng chỉ cần tôi bị thứ gì đó hấp dẫn mà dừng lại, cô ấy sẽ nói thứ này chả có ý nghĩa gì cả hoặc nói cho tôi biết phía trước sẽ có món đồ hay ho nhưng phía trước chắc chắn không có.

7. Bạn phải cầm tất cả mọi thứ. Nhìn xa trông bạn như 1 người mới đi nhập hàng từ chợ bán sỉ về, cúi đầu thì thấy ngón tay mình như sắp gãy.

8. Có khả năng tôi sẽ không được đăng bài post tiếp theo trên Weibo nữa".

Thực tế, khi đi dạo cùng Tôn Lệ, Đặng Siêu đã luôn phải "tay xách nách mang" thế này đây.

 

Sau khi kể khổ với cư dân mạng, Đặng Siêu đã mạnh mẽ khẳng định : "Cuộc đời này chưa biết sợ cái gì", tuy nhiên, ngay sau đó khi bị fan đe dọa, nam diễn viên lại phải thông báo mình vẫn còn bình an: "Haha, tôi vẫn còn ổn, haha hiện tại là thế".

Đặng Siêu – Tôn Lệ là 1 trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất Cbiz. Tuy đã lấy nhau được 8 năm và có một bé trai và một bé gái xinh xắn, nhưng tình cảm giữa hai vợ chồng Đặng Siêu vẫn luôn tốt đẹp và ấm áp như hồi mới yêu. Đặc biệt, Tôn Lệ và Đặng Siêu luôn khiến cho cư dân mạng phải "cười rụng rốn" khi tìm cách "dìm hàng" đối phương và coi đó như phương thức thể hiện tình yêu.

Mặc dù thường xuyên "dìm hàng" nhau những tình cảm của vợ chồng Đặng Siêu vẫn khiến cho netizen phải ngưỡng mộ.

Mới đây, Đặng Siêu đã đăng tải hình ảnh "ngày ấy – bây giờ" với bà xã mình với mốc thời gian 2016 và 2019.

Nguồn: Weibo

http://kenh14.vn/ke-kho-khi-phai-thap-tung-ba-xa-ton-le-di-mua-sam-dang-sieu-nhan-duoc-bao-like-tu-canh-may-rau-20190108105416475.chn