Trang chủ
>
Nhạc
>
Jungkook phát triển mạnh ở Nhật

Jungkook phát triển mạnh ở Nhật

Có thể nói, Jungkook là một trong những thành viên nhóm BTS được yêu thích tại khắp nơi trên thế giới. Anh ấy được công nhận vì tài năng, thái độ tốt, ngoại hình tuyệt đẹp và điều đó đã được chứng minh với việc anh ấy đang trở thành một cái tên nổi tiếng toàn cầu.

Bên cạnh sự nổi tiếng ở Mỹ và Hàn, không thể không chú ý đến sự nổi tiếng của Jungkook ở Nhật Bản. Điển hình như mới đây, Jungkook đã liên tiếp đêm về thành tích solo tại Nhật vô cùng ấn tượng.

Giải trí - Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm (Hình 3).

Jungkook đã liên tiếp đêm về thành tích solo tại Nhật.

Đầu tiên, ca khúc solo Euphoria của Jungkook trở thành ca khúc solo đầu tiên của BTS nhận được chứng nhận của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) cho việc phát trực tuyến. Euphoria đã vượt qua con số 30 triệu lượt stream tại Nhật Bản, ca khúc này đã nhận được chứng nhận Bạc của RIAJ. Đây cũng là ca khúc solo duy nhất của BTS từng đạt được điều này.

Jungkook gần đây còn cho thấy được sự nổi tiếng ở Nhật Bản với tư cách là một ca sĩ khi anh ấy gần đây được bình chọn là nam thần tượng Kpop số 1 có khả năng ca hát tốt nhất trong một cuộc khảo sát trực tuyến của Nhật Bản.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ham-mo-len-tieng-chi-trich-studio-cua-ngo-diec-pham-a512605.html