Trang chủ
>
Phim
>
Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona

Hyun Bin tham gia phim mới cùng Yoona

Theo những thông báo mới nhất vào sáng ngày 22/1, dàn diễn viên chính của bộ phim Confidential Assignment 2: International đã được xác nhận, bao gồm sự trở lại của Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Yoona và Daniel Henney, Jin Seon Kyu.

Confidential Assignment 2: International là phần tiếp theo của bộ phim hành động Confidential Assignment, được phát hành vào năm 2017. Confidential Assignment kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên, được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỷ won (188 tỉ VND) và đã bán được hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. Bộ phim là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Nội dung của Confidential Assignment 2: International sẽ như tiêu đề đã tuyên bố, là sự hợp tác quốc tế giữa thám tử Bắc Triều Tiên Lim Chul Ryeong (Hyun Bin), thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) và đặc vụ FBI Hoa Kỳ Jack (Daniel Henney). Bộ ba này sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu của riêng họ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tang-chi-vy-duoc-tvb-bo-nhiem-vao-vi-tri-cao-a503662.html