Trang chủ
>
Nhạc
>
Hương Tràm nổi mẩn đỏ nặng khắp người, chẩn đoán dị ứng cấp tính trước thềm liveshow 3 ngày

Hương Tràm nổi mẩn đỏ nặng khắp người, chẩn đoán dị ứng cấp tính trước thềm liveshow 3 ngày

Tình hình sức khoẻ của Hương Tràm trước thềm liveshow "Hộp thư số 1" với những vết mẩn đỏ khắp người, được chẩn đoán là dị ứng cấp tính khiến người hâm mộ khá lo lắng.

Theo thông tin đại diện ekip của Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân, tình hình sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ trước thềm liveshow gặp một số vấn đề. Cụ thể, nữ ca sĩ bị nổi nhiều vết mẩn đỏ khắp người, được chẩn bị đoán là dị ứng cấp tính. Trong khi đó, chỉ còn 3 ngày nữa liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của cô sẽ diễn ra nên điều này khiến khán giả khá lo lắng. Hiện Hương Tràm phải từ chối hết những cuộc hẹn phỏng vấn, luôn mặc áo cổ lọ trong quá trình tổng duyệt.

 


Hương Tràm khiến khán giả lo lắng vì bị dị ứng với những vết mẩn đỏ khắp người ngay thềm liveshow.

Đại diện chia sẻ: "Hương Tràm bị dị ứng từ ngày 31/12 khi vừa ra Hà Nội biểu diễn. Nhưng lúc đó, cô chỉ nghĩ bị nhẹ nên vẫn bôi thuốc bình thường. Cho đến thời điểm trước liveshow 1 tuần, mọi người thấy Tràm toàn mặc áo cổ lọ và che chắn kĩ. Đến khi than đau nhức thì Tràm mới cho xem những vết dị ứng trên cơ thể. Lúc đó mọi người mới biết bệnh nặng như vậy.


Tràm được mẹ đưa đi bệnh viện khám và bác sĩ khuyên nên tránh ra gió, không xuất hiện nhiều, nhưng do phải chuẩn bị cho liveshow "Hộp Thư số 1" nên Tràm vẫn phải tiếp tục hoạt động. Cô được bác sĩ chuẩn đoán là dị ứng cấp tính, nếu không nghi ngơi thì sẽ nặng hơn. Tuy nhiên còn 3 ngày nữa đến show nên Hương Tràm vẫn chấp nhận để tập luyện. Chắc chắn, hình ảnh Hương Tràm Tràm trong liveshow về phần trang phục sẽ rất ảnh hưởng vì hầu hết những vết dị ứng đều nằm ở các vùng cánh tay, chân và cổ, thậm chí mặt".


Cận cảnh những vết mẩn đỏ do dị ứng trên người Hương Tràm.

Phía dưới tấm ảnh, rất nhiều người đã dành lời động viên, mong Hương Tràm sẽ sớm bình phục để có thể chuẩn bị tốt nhất cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. "Cố lên nhé Tràm ơi, sẽ ủng hộ liveshow của em", "Không biết liệu nốt này có làm ảnh hưởng gì tới Tràm trong liveshow không, chúc chị mau hết bệnh"...

 


Rất nhiều khán giả đã dành lời động viên chân thành tới Hương Tràm, mong cô giữ gìn sức khoẻ và sớm hồi phục.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/huong-tram-noi-man-do-nang-khap-nguoi-chuan-doan-di-ung-cap-tinh-truoc-them-liveshow-3-ngay-2019010812041685.chn