Trang chủ
>
Phim
>
Hỏi thế gian ứng dụng Trang Hý xài là gì, mà ai nấy xem xong “Hồn Papa, Da Con Gái” đều nháo nhào cầu link?

Hỏi thế gian ứng dụng Trang Hý xài là gì, mà ai nấy xem xong “Hồn Papa, Da Con Gái” đều nháo nhào cầu link?

Trong Hồn Papa, Da Con Gái, Kaity Nguyễn đã có tình bạn vô cùng đẹp với cô bạn thân Trang Hý. Cô bạn này luôn có những tư vấn “chuẩn không cần chỉnh” nhờ một trợ lí ảo vô cùng đắc lực.

Bỏ qua những tranh cãi về việc nữ sinh hút vape, Hồn Papa, Da Con Gái vẫn là một bộ phim mang tính giải trí thuần tuý đáng xem ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những màn chọc cười oái ăm từ việc hoán đổi thân xác, đời sống học sinh của Châu (Kaity Nguyễn) được khán giả vô cùng chú ý. Nhất là khi bên cạnh Châu lại có Khánh (Trang Hý) - cô bạn thân "trứ danh" khắp mạng xã hội.

 


Trang Hý vào vai "cô bạn thân" của Kaity Nguyễn trong Hồn Papa, Da Con Gái.


Đây là lần thứ hai Trang Hý làm "bạn thân", trước đó cô nàng từng góp mặt ở dự án điện ảnh Em Gái Mưa với tuyến vai tương tự.

 

Bằng nét diễn bản năng, vô cùng tự nhiên và thuyết phục khán giả. Mỗi lần Khánh xuất hiện là cả rạp lại được một phen cười "lăn lê bò lết", không chỉ gây hài bằng ngôn ngữ cơ thể, Khánh có vũ khí vô cùng lợi hại đó là cô trợ lí ảo trong điện thoại mang tên "Viri". Người ta vẫn hay kháo nhau cái gì không biết thì hỏi Google, nhưng riêng với Khánh, chuyện lớn bé gì Khánh đều có thể hỏi cô trợ lí ảo của mình qua smartphone. Công nghệ hiện đại tới nỗi mỗi lần Viri phát ngôn chỉ có từ chuẩn trở lên.

 


Vấn nạn "góc nào cũng chết" khi selfie là nỗi ám ảnh của bất kì tín đồ nào, "ăn ít lại" là một phương án không tồi.

 


Viri còn rất am hiểu tâm sinh lí của con gái…

 


Đã vậy lại còn am hiểu chuyện tình cảm gà bông tuổi mới lớn.

 

Khánh trong phim không những là một cô bạn biết sử dụng công nghệ "tầm cao", mà còn vô cùng am hiểu "thêu thùa may vá". Nếu không có Khánh "cứu bồ" cho ông Hải lúc còn trong thân xác của Châu, thì chắc chắn ông Hải (Thái Hoà) sẽ chẳng có đồ mà múa ba lê kungfu kết hợp với vape ở đại cảnh cuối phim. Chính Khánh cũng là người bày trò cho thầy Hoàng (Huy Khánh) ăn xoài loắc đến nỗi đau bụng để bạn mình kịp giờ casting.

 


Hình ảnh Châu (lúc đó là ông Hải) sang nhà Khánh xin lỗi vì làm cháy tóc và năn nỉ nhờ Khánh sửa lại chiếc váy bị cháy.


Dù đang trong "nghịch cảnh" bị cháy hết đầu tóc nhưng Trang Hý vẫn "thần thái".

Tuy nhiên, tin buồn cho các khán giả xem Hồn Papa, Da Con Gái là ứng dụng Viri mà Khánh xài trong phim hoàn toàn là sáng tạo của NSX. Có lập đàn "cầu link" tải trên diện rộng cũng vô dụng mà thôi. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng với tốc độ phát triển công nghệ như hiện tại, việc sở hữu một cô trợ lí hài hước và biết "troll" người dùng như Viri là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Hồn Papa, Da Con Gái hiện đang chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/dang-cap-hien-tuong-susan-boyle-luot-xem-gan-3-trieu-bo-xa-moi-doi-thu-tai-americas-got-talent-20190109104301225.chn