Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt

Có thể thấy, Trấn Thành và các nghệ sĩ dù mỗi người một lĩnh vực khác nhau nhưng những dịp đặc biệt vẫn luôn tề tựu đông đủ, là hội bạn thân hiếm có trong showbiz.

Mới đây hội bạn thân toàn người nổi tiếng của Trấn Thành lại cùng nhau hội ngộ để mừng sinh nhật nghệ sĩ Lê Giang, nổi bần bật trong khung hình là bà xã Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Buổi tối cả nhóm tụ họp đơn giản đi hát karaoke thiếu vắng ca sĩ Thu Minh, còn diễn viên Anh Đức vì bận việc riêng. Có thể thấy, các nghệ sĩ dù mỗi người một lĩnh vực khác nhau nhưng những dịp đặc biệt vẫn luôn tề tựu đông đủ, là hội bạn thân hiếm có trong showbiz.

Trước đó không lâu, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won đã có chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Thái Lan cùng hội bạn này. Nếu như Lê Giang, Anh Đức đã là "fan cứng", đồng hành trong hầu hết các chuyến đi của vợ chồng Hari Won thì sự xuất hiện của Thu Minh và học trò Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương lại khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. 

Có thể thấy, với sự góp mặt của những cái tên lầy lội chẳng kém ai, đủ độ tuổi từ U30 đến U50, từ "Diva" đến ca sĩ, diễn viên, MC... hội bạn thân lầy lội bậc nhất Vbiz này khiến nhiều người vô cùng thích thú, hào hứng. Không chỉ vậy, mặc dù chênh lệch gần 10 tuổi nhưng Lê Giang, Thu Minh vẫn nhận nhiều lời khen ngợi vì trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh đàn em.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/hoi-ban-than-toan-sao-dinh-dam-cua-tran-thanh-cung-te-tuu-mung-sinh-nhat-le-giang-thu-minh-va-anh-duc-bong-vang-mat-20191103234022457.chn