Trang chủ
>
Nhạc
>
Hoài Lâm trở lại cùng dự án ballad cuối cùng trong năm nay

Hoài Lâm trở lại cùng dự án ballad cuối cùng trong năm nay

MV Người đến sau sẽ cho người tất cả là dự án ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020.

Sau quãng thời gian gần như im hơi lặng tiếng, Hoài Lâm đã rục rịch trở lại làng giải trí bằng những tác phẩm mới, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Theo zing, tối 27/11, Hoài Lâm trở lại cùng sản phẩm mới – MV Người đến sau sẽ cho người tất cả và với nghệ danh Hoài Lâm. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian về quê dưỡng bệnh và thông báo ly hôn Bảo Ngọc.

MV Người đến sau sẽ cho người tất cả tiếp tục là thể loại quen thuộc với Hoài Lâm - ballad. Thể hiện dòng nhạc sở trường nên nam ca sĩ chinh phục người nghe về cách xử lý, cảm xúc. Anh hát tự nhiên, không quá nắn nót các nốt nhạc nhưng lột tả được tâm trạng của chàng trai trong ca khúc.

Ngôi sao - Hoài Lâm trở lại cùng dự án ballad cuối cùng trong năm nay

Hoài Lâm thu âm ca khúc mới tại quê nhà.

Nhạc sĩ Aitai cho biết đây là ca khúc anh sáng tác riêng cho Hoài Lâm. Bài hát được thu âm trong giai đoạn Hoài Lâm nghỉ ngơi tại quê nhà, do đó Aitai cùng ê-kíp về Vĩnh Long để thực hiện. Quá trình thu kéo dài khoảng 3 tiếng.

“Ở thời điểm thu âm, Hoài Lâm bị cảm. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe vô tình khiến giọng hát của cậu ấy như hòa vào bài hát và thể hiện trọn vẹn tinh thần ca khúc. Tôi dù là người sáng tác nhưng vẫn không khỏi xúc động khi nghe cậu ấy hát”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Được biết, MV Người đến sau sẽ cho tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Hoài Lâm cho biết đây là dự án ballad cuối cùng của anh trong năm 2020. Tới đây, anh tập trung cho các hoạt động của nhóm Deep Trôi với âm nhạc chủ yếu là hip hop. Nam ca sĩ cũng thử sức với rap cùng nghệ danh mới Young Luuli.

“Đây là món quà tôi muốn dành tặng khán giả sau thời gian im ắng vừa qua. Việc định hướng con đường mới tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng hy vọng mọi người đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất”, Hoài Lâm chia sẻ.

Vừa qua, Hoài Lâm gây tranh cãi khi chia sẻ thông tin thay đổi nghệ danh thành Young Lulli. Thông tin này nhanh chóng bị khán giả “ném đá” vì nam cac sĩ đã bỏ đi nghệ danh do cha nuôi Hoài Linh đặt.

Trước làn sóng phản ứng của dư luân, trưởng nhóm Deep Trôi mà Hoài Lâm hoạt động đã phải lên tiếng giải thích Hoài Lâm chỉ dùng nghệ danh Young Lulli khi tham gia nhóm.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hoai-lam-tro-lai-cung-du-an-ballad-cuoi-cung-trong-nam-nay-a498050.html