Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ ly thân chồng đại gia sau 3 năm kết hôn

Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ ly thân chồng đại gia sau 3 năm kết hôn

Theo Appledaily, Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa 2009 Cẩu Vân Tuệ và chồng rạn nứt hôn nhân. Cả hai hiện đã thỏa thuận ly thân một thời gian. Giới săn ảnh cũng vừa bắt gặp người đẹp chuyển khỏi khu Bel-Air từng sinh sống cùng ông xã để thuê căn hộ ở một mình.

Giải trí - Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ ly thân chồng đại gia sau 3 năm kết hôn

Cẩu Vân Tuệ rạn nứt hôn nhân sau 3 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, Cẩu Vân Tuệ thường đăng tải những dòng chia sẻ với tâm trạng không tốt. Cô cũng đổi ảnh đại diện bằng một dòng chữ tiếng anh với nội dung: "Cảm ơn vì đã dạy cho tôi những bài học quý ở quá khứ. Tôi đã sẵn sàng ở tương lai. Cảm ơn Chúa đã cho con một cơ hội khác".

Một số nguồn tin tiết lộ nguyên nhân cặp đôi rạn nứt vì vấn đề sinh con. Trong khi cựu Hoa hậu mong mỏi có em bé sau 3 năm cưới, ông xã doanh nhân của cô lại không mấy mặn mà. Mặt khác, việc chồng thường xuyên bên ngoài tiệc tùng, mê đua xe khiến người đẹp cảm thấy bị bỏ rơi. Hồi tháng 4, Cẩu Vân Tuệ từng giận dỗi bỏ về quê mẹ ở Canada. Cô trở lại Hong Kong (Trung Quốc) khoảng một tháng nhưng hôn nhân không thể cứu vãn.

Phía truyền thông đã liên hệ với đại diện Cẩu Vân Tuệ song người này từ chối chia sẻ: "Chúng tôi cần trao đổi thêm với phía nghệ sĩ của mình để đưa ra phát ngôn chính xác".

Cẩu Vân Tuệ và chồng kết hôn vào tháng 10/2018 tại một nhà hàng 5 sao Hong Kong. Lễ cưới mời hơn 1000 khách với chi phí tổ chức hơn 10 triệu đô la Hong Kong (gần 40 tỷ đồng). Chồng của cô tên Lục Hán Dương là một doanh nhân giàu có và có tên tuổi trong giới chứng khoán Hong Kong.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-cau-van-tue-ly-than-chong-dai-gia-sau-3-nam-ket-hon-a517814.html