Trang chủ
>
Thể thao
>
HLV Park Hang Seo công bố 32 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

HLV Park Hang Seo công bố 32 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

Vào ngày 7/10, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc trên sân trung lập Shajah tại UAE.

Chiều ngày 15/9, báo Giáo dục & Thời đại đưa tin, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những lượt trận với Trung Quốc và Oman trong tháng 10, thuộc khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong danh sách được công bố trưa 15/9, tuyển Việt Nam đã chính thức bổ sung Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam và Nguyễn Trọng Đại. Ba cầu thủ này đều đã lên tuyển từ trước, nhưng tập với đội U22 để lấy lại thể lực.

Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc, Oman gồm có 32 người, trong đó đa phần là những gương mặt quen thuộc từng nhiều năm ăn cơm tuyển như: Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải, Ngọc Hải...

Trong số này, 4 cầu thủ Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình sẽ tiếp tục tập luyện cùng đội U22 để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Thủ môn Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng FC) là cầu thủ U22 Việt Nam duy nhất tập cùng các đàn anh.

Văn hoá - HLV Park Hang Seo công bố 32 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman. (Ảnh: VFF).

Theo VOV, với trường hợp Đặng Văn Lâm, hiện thủ thành này đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ chỉ góp mặt trở lại tại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu các trận quốc tế chính thức của FIFA).

Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào chiều mai (16/9) khi các cầu thủ kết thúc thời gian nghỉ ngơi 1 tuần để tái tạo năng lượng sau 2 trận đấu căng thẳng với Saudi Arabia và Australia.

Theo lịch thi đấu tại vòng World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ “làm khách” của đội tuyển Trung Quốc trên sân trung lập Shajah tại UAE vào ngày 7/10. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chạm trán đội tuyển Oman trên sân Sultan Qaboos (Muscat, Oman) vào ngày 12/10.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-cong-bo-32-cau-thu-chuan-bi-cho-tran-gap-trung-quoc-a527679.html