Trang chủ
>
Tin tức sao
>
HH Hòa bình Quốc tế 2018: Tân Hoa hậu ngất tại chỗ khi đăng quang, Phương Nga bất ngờ có giải

HH Hòa bình Quốc tế 2018: Tân Hoa hậu ngất tại chỗ khi đăng quang, Phương Nga bất ngờ có giải

Quá bất ngờ và xúc động, người đẹp Paraguay đã ngất ngay trên sân khấu khi chưa kịp nhận vương miện Hoa hậu.

Tối ngày 25/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã diễn ra.

Sau nhiều vòng thi căng thẳng, người đẹp Clara Sosa - đại diện cho Paraguay đã được xướng tên là Tân Hoa hậu.

Đại diện của Việt Nam là Á hậu Phương Nga phải dừng chân ở top 10 trong tiếc nuối. Trước đó, cô không lọt vào danh sách top 25 người đẹp, nhưng do đứng đầu trong hệ thống bình chọn trực tuyến nên Phương Nga được vào thẳng top 10.


Phương Nga dành danh hiệu Miss Popular - người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Trong đêm chung kết một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, ngay trong giây phút đăng quang, Clara Sosa đã ngất xỉu trước sự ngỡ ngàng của hàng chục nghìn khán giả theo dõi cũng như ban tổ chức chương trình. Người đứng gần Tân Hoa hậu nhất lúc đó là Á hậu 1 người Ấn Độ tỏ ra vô cùng sốc và không biết phản ứng ra sao.


Khoảnh khắc Hoa hậu Paraguay ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Ngay sau đó, ban tổ chức nhanh chóng đến hỗ trợ sức khỏe cho Tân Hoa hậu. Chỉ sau vài phút nghỉ ngơi, người đẹp Paraguay đã có thể đứng dậy và hoàn thành nghi lễ nhận danh hiệu dù gương mặt cô vẫn có phần nhợt nhạt.

Khi được Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 trao lại danh hiệu, Clara Sosa đã bật khóc vì xúc động. Có lẽ vì quá bất ngờ nên cô đã bị chấn động nhẹ, dẫn đến ngất xỉu.

Clara Sosa năm nay 24 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m và ba vòng nóng bỏng. Hiện Tân Hoa hậu đang là đầu bếp chuyên nghiệp kiêm người mẫu tại Paraguay.

Cô nói thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh. Nhan sắc rạng rỡ của Clara nhận được nhiều lời khen của khán giả và được đánh giá cao ngay từ vòng loại của cuộc thi.

Nguồn: http://soha.vn/su-co-hy-huu-tan-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-2018-ngat-xiu-ngay-tren-san-khau-20181025231921199.htm