Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Hết G-Dragon và Mino, Dispatch "bóc" danh tính thật của chồng Choi Ji Woo: Không phải là nhân viên bình thường

Hết G-Dragon và Mino, Dispatch "bóc" danh tính thật của chồng Choi Ji Woo: Không phải là nhân viên bình thường

Danh tính và thông tin thật về chồng của đại mỹ nhân Choi Ji Woo đã được Dispatch tiết lộ khi mối quan hệ của tờ tin tức này và YG đang vô cùng căng thẳng.

Sáng ngày 29/3 năm nay, Choi Ji Woo tổ chức đám cưới bí mật cùng chồng tại Seoul sau 1 năm hẹn hò. Theo tin đồn trước đó, Seo là quản lý của một công ty viễn thông, cháu trai của người đứng đầu một tập đoàn lớn. Tuy nhiên anh này và YG Entertainment đã một mực phủ nhận tin đồn này. YG khẳng định, chồng của đại mỹ nhân Choi Ji Woo là một nhân viên văn phòng bình thường của công ty IT, tầm 30 tuổi, có thể kém vợ từ 4-13 tuổi. Tuy nhiên ngay khi mối quan hệ của YG Entertainment và Dispatch đang căng thẳng, trang săn tin nổi tiếng này đã tung ra thông tin thật sự đằng sau danh tính của chồng Choi Ji Woo.

Ngày 10/7, Dispatch tiết lộ, chồng Choi Ji Woo mang họ Seo, sinh năm 1984, kém Choi Ji Woo 9 tuổi. Tuy nhiên Seo không phải là một nhân viên bình thường mà là CEO, một doanh nhân thành đạt của công ty ứng dụng lối sống có tên là O2O. Điều này có nghĩa là YG Entertainment đã nói dối công chúng về danh tính của chồng Choi Ji Woo. Sau khi bị Dispatch bóc mẽ, YG đã đưa ra lý do qua thông cáo chính thức.

"Như thông tin của báo chí, chồng Choi Ji Woo là CEO của một công ty ứng dụng điện thoại mang tên O2O và kém nữ diễn viên 9 tuổi. Lý do danh tính của chồng cô ấy được giữ kín là vì nó có thể trở thành gánh nặng, tạo ra những định kiến về mặt giao dịch kinh doanh và các vấn đề khác nữa. Choi Ji Woo và chồng đang sống một cuộc sống tân hôn hạnh phúc. Cả hai đều dành tất cả cho gia đình và công việc. Làm ơn hãy hiểu cho sự quan tâm chu đáo của Choi Ji Woo danh cho chồng cô ấy và gia đình họ (ý chỉ việc thông tin danh tính của chồng Choi Ji Woo bị giấu kín). Chúng tôi mong các vị không có thêm bất kỳ suy đoán vô căn cứ nào nữa".

Nguồn: http://kenh14.vn/het-g-dragon-va-mino-dispatch-boc-danh-tinh-that-cua-chong-choi-ji-woo-khong-phai-la-nhan-vien-binh-thuong-20180710195556554.chn