Trang chủ
>
Nhạc
>
Hà Anh hát về tâm trạng những người luôn mang tổn thương tới ám ảnh dù đã gặp tình yêu mới

Hà Anh hát về tâm trạng những người luôn mang tổn thương tới ám ảnh dù đã gặp tình yêu mới

"Khâu lại trái tim em" là bản ballad của tác giả An Trịnh, xoay quanh mối tình éo le của một cặp đôi được nam ca sĩ Hà Anh thể hiện đầy tình cảm.

Tối 26/10, Hà Anh chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Khâu lại trái tim em". Đây là bản tình ca ngọt ngào, ca từ đầy cảm xúc của tác giả trẻ An Trịnh - người từng gắn bó với Hà Anh trong nhiều bài hát trước đó như "Khi có em", "Nơi em thuộc về",…

Hà Anh cho biết ngay từ khi mới được nghe demo, anh đã rất thích bài hát từ chủ đề tới ca từ mà nhạc sĩ An Trịnh gửi gắm. Nội dung ca khúc xoay quanh cuộc tình éo le của một cặp đôi, tuy yêu nhau nhưng mỗi người lại mang trong mình những nỗi đau riêng tới mức ám ảnh trước đó. Chính vì vậy, khi gặp gỡ, trái tim họ đã có nhiều vết xước khó lành.

Với "Khâu lại trái tim em", Hà Anh và nhạc sĩ An Trịnh muốn gửi gắm mong muốn những ai đã, đang tổn thương sẽ một lần nữa tìm lại được mình trong bài hát này, tìm lại khoảng thời gian đau khổ nhất nhưng cũng là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người.

"Chắc rằng, trong chúng ta ai cũng có những người mà mình dành cả năm tháng thanh xuân đẹp nhất để ở bên nhưng rồi cuối cùng lại phải nhìn người ta bước đi. Cũng chính vì sự không trọn vẹn đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi khâu lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc", Hà Anh trải lòng.


Hà Anh điển trai, năng động trong bộ hình quảng bá sản phẩm âm nhạc mới.


Sau sản phẩm này, Hà Anh sẽ tiếp tục phát hành thêm một ca khúc do chính mình sáng tác vào cuối năm nay. Nam ca sĩ muốn thể hiện những bản tình ca lãng mạn, cảm xúc và ngọt ngào phù hợp với sở trường giọng hát.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-anh-hat-ve-tam-trang-nhung-nguoi-luon-mang-ton-thuong-toi-am-anh-du-da-gap-tinh-yeu-moi-20181026012747793.chn