Trang chủ
>
Nhạc
>
GOT7 viết lá thư cuối cùng, sẵn sàng hành trình mới

GOT7 viết lá thư cuối cùng, sẵn sàng hành trình mới

Theo Saostar, ngày cuối cùng trong hợp đồng của GOT7 và JYP Entertainment, các thành viên của nhóm đã đăng một bức thư viết tay trên tài khoản Instagram chính thức. Nội dung lá thư chia sẻ: "Trước hết, cả nhóm cảm thấy rất có lỗi với Ahgase vì viết một bức thư với lý do như thế này. Chúng tôi sẽ bước tiếp mà không gia hạn hợp đồng với JYP - công ty đã khởi động sự nghiệp và làm việc chăm chỉ cho chúng tôi cho đến ngày cuối cùng".

"Tất cả các thành viên của nhóm sẽ có những khởi đầu mới... cả nhóm viết thư cho bạn vì chúng tôi muốn chia sẻ với người hâm mộ của mình trước khi chia tay. Chúng tôi biết rất rõ rằng không có từ nào có thể bù đắp được cảm giác bị tổn thương và nỗi bất an mà Ahgase cảm nhận được. Dẫu vậy, tất cả đều vẫn muốn tiếp tục sáng tác âm nhạc cho Ahgase, chia sẻ nó và tiếp tục dành thời gian cho các bạn trong tương lai".

Được biết vào ngày 11/1 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức xác nhận cả 7 thành viên của GOT7 sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý và thay vào đó sẽ tìm kiếm các cơ hội khác. Trong thông báo của công ty, họ thông báo rằng tất cả 7 thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ phát triển sự nghiệp của họ ở những công ty phù hợp với bản thân.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-hoa-ngu-phan-no-vi-trinh-sang-a-hau-han-quoc-gay-tai-nan-a503445.html