Trang chủ
>
Nhạc
>
Goo Hara qua đời, cư dân mạng đồng loạt kêu gọi trừng phạt người yêu cũ của cô

Goo Hara qua đời, cư dân mạng đồng loạt kêu gọi trừng phạt người yêu cũ của cô

Nhiều người cho rằng Choi Jong Bum cũng phải chịu một phần trách nhiệm với cái chết của Goo Hara.

Chiều ngày 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi. Thi thể nữ ca sĩ được người giúp việc phát hiện ở nhà riêng vào lúc 18h30.

Tang lễ nữ ca sĩ sẽ được tổ chức kín đáo theo nguyện vọng của gia đình nữ ca sỹ. Lễ tang kín được tổ chức vào sáng 25/11. Người hâm mộ của cô sẽ được sắp xếp một địa điểm khác để có thể đặt hoa và tiễn biệt thần tượng của mình từ ngày 25/11 đến 27/11. Nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã hoãn lịch làm việc để chia buồn cùng gia đình Goo Hara.

Vào ngày 25 tháng 11, nhiều người dùng Twitter đã truyền tay nhau hashtag #Punish_Choi_Jong_Bum (trừng phạt Choi Jong Bum) (viết bằng tiếng Hàn). Đây cũng là hashtag đang dẫn đầu các xu hướng hashtag tại Hàn Quốc. 

Đươc biết, tháng 9/2018, Choi Jong Bum tố cáo với cảnh sát việc bị Goo Hara tấn công sau khi cả hai xô xát tại nhà riêng. Dù sự việc chưa được chứng thực, song đã có hàng loạt bình luận chỉ trích nhắm vào Goo Hara tại thời điểm đó.

Không lâu sau, trang thông tin Dispatch vạch trần sự việc, tiết lộ thực tế Goo Hara mới là người bị bạn trai hành hung, cô không chỉ bị thương ngoài da mà còn bị bầm dập toàn thân, chảy máu âm đạo và tử cung. Dispatch cũng tiết lộ hình ảnh Goo Hara phải quỳ gối xin lỗi bạn trai sau khi bị đe dọa tung clip nóng.

Choi Jong Bum đã bị tuyên án một năm sáu tháng tù treo với tội danh hủy hoại tài sản, tấn công người khác và tống tiền. Choi Jong Bum- đã đệ đơn kháng cáo vào tháng 9 chống lại phán quyết ban đầu của Tòa án quận Seoul. 

Nhiều người cho rằng, bản án mà Choi Jong Bum phải nhận thực sự quá nhẹ nhàng đối với những tội ác mà hắn đã gây ra cho Goo Hara. Nhiều cư dân mạng cho rằng scandal hành hung, tung clip nóng với bạn trai là giọt nước tràn ly khiến nữ ca sỹ lâm vào tình trạng trầm cảm trong thời gian dài và dẫn đến quyết định dại dột.

 

Nguồn: https://emdep.vn/giai-tri/goo-hara-qua-doi-cu-dan-mang-dong-loat-keu-goi-trung-phat-nguoi-yeu-cu-cua-co-20191125142118424.htm