Trang chủ
>
Giá Cước

Giá Cước

 1. Các gói cước của dịch vụ:

STT

Loại cước

Giá cước

(đã bao gồm VAT)

Mã gói

Chu kỳ cước

Quyền lợi khách hàng

 

1

Gói Tổng hợp (sử dụng toàn bộ nội dung)

 

1.1

Gói Thế giới thần tượng

3.000đ

TH

1 ngày

-          Gói cước cho phép khách hàng sử dụng các nội dung tính phí trên web/wap và tương tác, trả lời các câu hỏi xoay quanh thông tin liên quan đến thế giới thần tượng: Tên tuổi, sự nghiệp, sự kiện, tác phẩm…. theo chủ đề Tổng hợp.

-          Hàng ngày khách hàng có thể tham gia bình chọn ngôi sao may mắn trong ngày cho thần tượng bất kỳ

-          Khách hàng có thể tương tác với hệ thống trắc nghiệm kiến thức và khảo sát thông tin về các thần tượng thông qua sms với chủ đề Tổng hợp 

 
 
 

2

Các gói thuê bao lẻ theo từng chủ đề

 

2.1

Gói Nhạc

2.000đ

N

1 ngày

-          Gói cước cho phép khách hàng sử dụng các nội dung tính phí trên web/wap và tương tác, trả lời các câu hỏi xoay quanh thông tin liên quan đến thế giới thần tượng: Tên tuổi, sự nghiệp, sự kiện, tác phẩm…. theo chủ đề chuyên sâu.

-          Khách hàng có thể lựa chọn tham gia gói dịch vụ thần tượng mình mong muốn với chủ đề chuyên sâu (Gói nhạc, diễn viên,  nhà khoa học, …)

-          Ngoài ra hàng ngày khách hàng có thể tham gia bình chọn ngôi sao may mắn trong ngày.

-          Khách hàng có thể tương tác với hệ thống trắc nghiệm kiến thức và khảo sát thông tin về các thần tượng thông qua sms với chủ đề chuyên sâu.

 

2.2

Gói Phim

2.000đ

P

1 ngày

 

2.3

Gói Truyền hình

2.000đ

H

1 ngày

 

2.4

Gói Thể thao

2.000đ

T

1 ngày

 

3

Cước phí trả lời câu hỏi

1.000đ/câu

   

Miễn phí 3 câu/gói, từ câu thứ 4 tính phí 1.000đ/câu trả lời

 

4

Cước bình chọn

Miễn phí

   

 

 

5

Cước data

Miễn phí

   

 

 

6

Cước nhắn tin SMS -tới đầu số dịch vụ

Miễn phí

   

 

 

 

 • Chính sách khuyến mại của dịch vụ
 • Miễn phí 01 ngày với các thuê bao MobiFone lần đầu đăng ký gói dịch vụ
 • Với khách hàng khi đăng ký bất kỳ gói cước nào, ngoài việc nhận thông tin về gói cước đã đăng ký, khách hàng còn có cơ hội trả lời câu hỏi để dành giải ngày hoặc giải chung cuộc của chương trình.
 •  
 • Các nội dung tính phí trên TGTT
 • Nội dung tính phí là nội dung chỉ có các thành viên là thuê bao đang sử dụng dịch vụ TGTT mới xem được thông tin này (web/wap)
 • Thuê bao đang sử dụng được tính là thuê bao ở trạng thái active
 • Các nội dung tính phí bao gồm:
 • Đăng ký 1 trong 5 gói của dịch vụ
 • Tương tác trả lời câu hỏi của dịch vụ
 • Ngoài 3 hạng mục nội dung trên, thì tất cả các nội dung còn lại trên TGTT sẽ là miễn phí cho khách hàng, được quyền truy nhập khi không cần đăng ký gói thuê bao trả phí của dịch vụ.

     

2. Nguyên tắc trừ cước:

 • Trong trường hợp thuê bao hủy dịch vụ, mà tại thời điểm khách hàng hủy dịch vụ vẫn chưa hết hiệu lực của gói cước thì coi như gói cước đó đã hết hiệu lực, xóa cước của khách hàng và tính cước của khách hàng ngay sau khi đăng ký lại.
 • Hiệu lực của gói cước thuê bao ngày: Dịch vụ có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký thành công và có hiệu lực đến 23h59ph59” cùng ngày và gói cước tự động gia hạn vào 0h00ph00” của ngày tiếp theo.
 • Miễn phí ngày đầu cước thuê bao đối với các thuê bao đăng ký mới lần đầu. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao bình thường nếu thuê bao không thực hiện hủy dịch vụ trong thời gian được miễn cước. Chính sách miễn phí trên áp dụng với tất cả các gói cước của dịch vụ. 
 •  
 1. Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.
 2. Với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói. Trong thời gian 30 ngày hệ thống thử trừ cước gia hạn với tần suất 1 lần/ngày, nếu hệ thống chưa trừ được cước thì dịch vụ hủy gói cước thuê bao và gửi tin nhắn thông báo. Khách hàng muốn sử dụng lại gói dịch vụ phải đăng ký lại.