Xuất hiện tựa game siêu khó, nhà phát hành treo thưởng 100 triệu cho người có thể phả đảo

05/09/2018

Mới đây, một tựa PC có tiêu đề 99 Floors được phát triển bởi Luke Powell, một nhà phát triển ở London, đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng hâm mộ game indie khi đưa ra mức thưởng 5000$ dành cho bất cứ ai có thể phá đảo được tựa game này. Tựa game này thuộc thể loại Roguelite, một thể loại bao gồm các cuộc chạm trán và quá trình phát triển nhân vật dựa trên các yếu tố ngẫu nhiên, tự động reset lại toàn bộ sau mỗi lần bạn bị kẻ địch giết, có đến 99 tầng với mức độ thử thách ngày một tăng sau mỗi tầng.

Trên chuyến hành trình, người chơi thường bị những kẻ thù lao đến đánh hội đồng thay vì lần lượt kéo đến cho bạn đối phó như những trò chơi platformer khác, cho dù bạn có thể thu thập đến 82 loại vũ khí khác nhau . Chính vì thế,những gì mà 99 Floors đem lại cho bạn là thách thức sự khéo léo, khả năng né tránh và phán đoán tình huống nhạy bén để có thể sống sót đi qua cuộc hành trình đầy cạm bẫy.

Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì khiến bạn điên tiết nhất khi tham gia trò chơi này.Nếu như kẻ thù không thể hạ gục được bạn thì cũng chớ nên vội mừng, hẵng còn rất nhiều cạm bẫy khác trên đường sẵn sàng tiễn bạn ra đi trong một nốt nhạc.Những lưỡi dao và những cái gai luôn chực chờ khoảnh khắc bạn sơ sẩy để đưa bạn lên thiên đường. Nếu vẫn đủ khéo léo xoay xở để vượt qua, lũ quái vật sẽ thừa cơ xông đến vây lấy, hoặc những con boss ngoại cỡ với những hit đánh trời giáng xuất hiện sẽ đảm bảo bạn nhận sát thương đáng kể. 

Để có thể sống sót và vượt qua được 99 tầng địa ngục này , người chơi cần phải có sự kiên nhẫn, chính xác và kiến thức nhất định về trò chơi. Điều đó thực sự khó, khi cơ hội đi đến tầng cuối cùng để luyện tập không nhiều. Hoặc cũng có thể là cơ hội đến tầng cuối cùng không còn khi bạn trở nên điên tiết và muốn quăng trò chơi đi ngay lập tức

Bạn có thể tải xuống và thậm chí chơi thử miễn phí tại 99floorsgames.com. Ai biết được, có thể bạn sẽ là người đầu tiên hoàn thành nó và giành chiến thắng phần thưởng 5000 đô, hoặc cũng có thể ngồi chứng kiến những người khác phá đảo. Nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe và giữ cho tinh thần thoải mái khi chơi, bởi vì những trò chơi như này rất dễ khiến bạn mất bình tĩnh và giảm đi đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.