Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào

25/07/2018

Nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game nhập vai chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc với các tính năng huyền thoại của các tựa game ấy. Trường Sinh Quyết – VNG vẫn mang trong mình có những tinh hoa, tính năng của các dòng game nhập vai khi xưa, ngoài ra game còn có thêm hàng loạt tính năng lạ mà quen khiến cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn về game nhập vai.

19h – 27/07/2018 Trường Sinh Quyết chính thức ra mắt

Đầu tiên, là hệ thống 3 phe hoàn toàn mới lạ cho người chơi có thể trải nghiệm đặc tính mới lạ của chế độ này. 3 Phe trong Trường Sinh Quyết – VNG có tên lần lượt là: Tu Lạ Điện, Thánh Vương Cung, Thiên Sách Phủ và đồg thời tượng trưng cho 3 thế lực khác nhau, bao gồm: Ma Tộc, Nhân Tộc, và Thánh Tộc.

 

 

Tại sao chế độ 3 phe lại mang trải nghiệm nhập vai thú vị hơn cho người chơi? Ở các dòng game nhập vai trước đây, các game thủ thường phải bật chế độ PK lên và hẹn nhau tại một vị trí nào đó để đánh nhau. Nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ, tại Trường Sinh Quyết – VNG, người chơi chỉ cần thấy địch ở phe đối địch là có thể tiễn vong đối phương lên đường mà không kịp trăn trối.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 2.

Hệ thống 3 phe đặc sắc, mới lạ

 

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 3.

Tranh Boss Đoạt Bảo – Vì Danh Dự Phe

Không chỉ đơn giản là PK nhau, mà lựa chọn phe còn mang lại rất nhiều lợi tức cho các thành viên trong phe khi tham gia các hoạt động hạn giờ để có thể kiếm thêm “bổng lộc” giúp nâng cao vị trí của mình trên con đường thống trị thiên hạ. Đương nhiên, nếu không thích phe hiện tại mình đang theo, bạn hoàn toàn có thể đầu hàng và đầu quân sang phe khác một cách dễ dàng.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 4.

Tiếp theo phải kể đến là tính năng Chuyển Sinh, theo như nhà phát hành VNG công bố chính thức thì tính năng Chuyển Sinh này hoàn toàn miễn phí, không chỉ thế mà còn kèm theo 1 lần chuyển phái miễn phí sau khi nhân vật đã chuyển sinh. Nếu như thế thì quả thật là tin vui cho các fan dòng game nhập vai khi muốn trải nghiệm đầy đủ các hệ phái trong Trường Sinh Quyết mobile nhé.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 5.

Chuyển sinh – Chuyển phái – Chuyển vàng miễn phí

Tính năng Chuyển Sinh được làm rất hay khi người chơi phải vận dụng võ công và đồng thời sức mạnh của mình vượt sóng gió giang hồ để tìm kiếm 9 mảnh Trường Sinh Quyết bị thất lạc, sau đó ghép lại thành quyển bí kíp cùng tên để chuyển mình mạnh hơn.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 6.

9 mảnh Trường Sinh Quyết bị thất lạc

Ngoài những tính năng có thể giúp người chơi có thể trải nghiệm thú vị hơn về game nhập vai, thì chắc chắn những tính năng từng có mặt trên những dòng game kiếm hiệp khi xưa cũng sẽ 1 lần nữa xuất hiện trên Trường Sinh Quyết – VNG như: Công Thành Chiến, Đấu Trường 5vs5, và Lửa Trại… đem lại nhiều hồi ức đáng giá của game thủ Việt 1 thời.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 7.

Những tính năng không đụng hàng của Trường Sinh Quyết sẽ giúp người chơi cảm nhận được thật sự nhập vai là như thế nào - Ảnh 8.

Cuối cùng, việc có những trải nghiệm mới cho game thủ Việt trong dòng game nhập vai này thì những giá trị mà Trường Sinh Quyết mang lại là rất lớn. Hiện tại, vào lúc 18h – 24/07/2018 nhà phát hành VNG chính thức cho phép người chơi tải game trên Appstore/ChPlay và vào đúng 19h – 27/07/2018 chính thức Open Beta – Không Xóa Nhân Vật, game thủ Việt có thể vào trải nghiệm một thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên đặc sắc.

Trang Chủ: https://tsq.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Link tải App Store cho thiết bị iOS: http://bit.ly/TSQ_IOS

Link tải CH Play cho thiết bị Android: http://bit.ly/TSQ_Android

 

 

nguồn gamek