Game mobile nhập vai hành động cực chất - Triple S chính thức trình làng

09/08/2018

Sau gần một năm thai nghén và phát triển, mới đây Triple S thông báo mở cửa đăng ký sớm tại quê nhà Hàn Quốc.

Triple S hay còn được biết dưới tên Project TF, là một tựa game hành động nhập vai (ARPG) cực chất đến từ Hàn Quốc. Được cộng đồng game thủ quốc tế ngóng chờ được hơn 1 năm, tuy nhiên cách đây ít ngày Triple S mới chính thức "trình làng" và mở cửa đăng ký sớm tại quê nhà.

Game mobile nhập vai hành động cực chất - Triple S chính thức trình làng - Ảnh 1.

Triple S đã cho mở đăng ký sớm tại quê nhà Hàn Quốc.

Triple S thuộc thể loại game hành động cuộn cảnh màn hình ngang, do studio nổi tiếng ở Hàn Quốc 4:33 Creative Labs phối hợp cùng Trance Studio sản xuất và phát hành trên toàn cầu. Đây cũng chính là cha đẻ của tựa game đình Dungeon & Fighter nên Triple S cũng mang nhiều nét tương đồng với "người đàn anh" của mình.

Những pha đánh đấm trong Triple S diễn ra với tốc độ cực nhanh, combo đã mắt và có phần hơi điên cuồng tương tự như khi chơi các trò đối kháng trên điện tử thùng Arcade. Mỗi nhân vật lại sở hữu bộ skill khác nhau và có thể kết hợp để gây ra lượng damage liên tục, kết liễu đối thủ.

Dưới đây là video gameplay của Triple S, vô cùng "đã tay và sướng mắt":

 

 

Hiện Triple S sở hữu 4 lớp nhân vật và gần như chắc chắn tất cả sẽ xuất hiện trong bản chạy thử lần này. Với hơn 20 skill nhưng không tính thời gian cooldown, bạn có thể thoải mái xả chiêu thức không cho đối phương kịp... thở.

Khi tham gia game, người chơi có thể chọn các nhân vật tùy sở thích. Như Berserker Ethan - bậc thầy sử dụng vũ khí cận chiến; General Diana - chuyên gia súng ống và bom mìn; Fighter Xin - Cao thủ võ thuật hay The Assasin Riho với thân pháp nhanh nhẹn. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng và đặc tính riêng biệt.

Game mobile nhập vai hành động cực chất - Triple S chính thức trình làng - Ảnh 3.

Một màn chơi co-op trong Triple S.

Là một game online, do đó Triple S cho người chơi so tài với nhau qua chế độ PvP hoặc phối hợp cùng đánh boss (tổ đội max 4 người). Một điểm khá hay là Triple S cho phép người chơi được tự do buôn bán cũng như trao đổi vật phẩm tùy thích.

Game mobile nhập vai hành động cực chất - Triple S chính thức trình làng - Ảnh 4.

Game đòi hỏi phản xạ và tốc độ ra đòn cực nhanh.

Tuy đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game rất đẹp và chân thực. Bản quốc tế dự kiến ra mắt sau vài tháng nữa.

 

 

NGUỒN GAMEK