Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ

08/08/2018

Không chỉ có thể kết hợp được với nhiều loại đội hình chiến thuật khác nhau trong Huyết Chiến Thiên Hạ, tự thân Bàng Thống cũng có những khả năng riêng khá ấn tượng.

Điều đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới khi đề cập về Bàng Thống chính là chiến thuật "lấy thịt đè người" đang nổi trội thời gian gần đây trong cộng đồng Huyết Chiến Thiên Hạ. Với khả năng triệu hồi 2 hộ pháp có 50% thuộc tính của Bàng Thống trong 6 giây, bạn hoàn toàn có thể nhân đôi lượng sát thương cho đối thủ trong khoảng thời gian chỉ định.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 1.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 2.

Bàng Thống sở hữu lượng công kích thường khá cao so với mặt bằng chung các vị tướng hiện nay. Sau này, khi kích hoạt dòng Thức Tỉnh 2, công thường của Bàng Thống có thể tăng lên 30 - 50% sát thương.

Theo ghi nhận của nhiều người chơi, mặc dù xếp chung hàng ngũ với một số tướng công quần thể, Bàng Thống vẫn thường là nhân vật có lượng sát thương cao nhất trong trận đấu. Điều này thể hiện rõ sức mạnh mà vị tướng cam này sở hữu.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, lượng sát thương cao nhưng tốc độ tấn công lại chỉ thuộc tầm trung - 0,59 lần/giây. Với con số này, nếu như Bàng Thống vào trận mà không được đồng đội che chắn thì vẫn có nguy cơ cao bị địch dồn chết. Lời khuyên là nên sử dụng thêm các tướng hút sát thương như Lưu Bị, Mã Siêu (tướng cam) hoặc Lỗ Túc, Mã Lương, Chu Thương (tướng vàng).

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 4.

Một điểm đáng chú ý nữa của Bàng Thống là dòng Thức Tỉnh 7: Sau khi nhận sát thương chí mạng sẽ không tử trận, hồi 100% HP tối đa, hiệu quả chỉ kích hoạt 1 lần. Hiểu đơn giản, khi đã kích hoạt được dòng này, Bàng Thống của bạn sẽ có tới 2 sinh mạng.

Ở thời điểm hiện tại, việc kích hoạt tới dòng Thức Tỉnh này vẫn là khá khó khăn. Nhưng trong tương lai, nó sẽ trở thành một trong những yếu tố khiến cho địch thủ phải đau đầu tìm phương án giải quyết.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 5.

Hãy tưởng tượng, nếu có những người chơi lợi dụng 2 sinh mạng của Bàng Thống để câu kéo sự chú ý của địch thì sẽ ra sao? Cụ thể, trong những khảo sát mới nhất, ở bảng chọn mục tiêu cho tướng, số lượng người chơi tích hết vào Công cao nhất" là rất cao. Có nghĩa là, quân của họ sẽ chỉ tập trung vào những tướng có chỉ số tấn công cao nhất mà thôi.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 6.

Vậy, cứ nâng hết vào sát thương cho Bàng Thống và để cho vị tướng này làm mục tiêu phân tán đối thủ chẳng phải là quá tuyệt vời ư. Có tới hẳn 2 sinh mạng, vừa đủ thời gian để đồng đội "xả đạn" trước khi Bàng Thống ra đi thực sự. Trong thời gian đó, quân ta đã phải hạ gục được ít nhất 1 - 2 tướng của phe địch rồi.

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 7.

Khuyết điểm lớn nhất khi chọn vị tướng này nằm ở phẩm chất cam. Việc kiếm mảnh để thức tỉnh và tăng sao sẽ khó khăn hơn nhiều. Đó là chưa kể đến việc phải kích duyên bằng 2 tướng cam khác là Gia Cát Lượng và Mã Siêu cũng hiếm không kém.

Nếu là một người nông dân đúng nghĩa, khi đã chiêu mộ Bàng Thống, hãy tập trung tìm kiếm các tướng vàng "rẻ mà ngon" khác chứ không nên tiếp tục mời gọi tướng cam nữa. Nuôi sẽ không nổi…

Đây là lý do mà người chơi Huyết Chiến Thiên Hạ nên chiêu mộ Bàng Thống ngay bây giờ - Ảnh 8.

Và đó là còn chưa kể đến việc kích hoạt dòng Phi Thăng cũng như nhiều tính năng cộng chiến lực khác vẫn còn chưa được hé lộ trong game. Ngoài việc "gọi đệ" để giáp công, Bàng Thống với kỹ năng sống lại lần nữa sẽ là nhân tố đáng gờm cho đội hình của bạn.

 

 

nguồn gamek