AOE

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8

02/08/2018

Trong một biển game mới của Steam, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những cái tên chất lượng và đáng tiền nhất

 

Và một tuần mới lại đến, chúng tôi đã quay trở lại với 5 tựa game hot nhất tuần. Đây là những tựa game đến từ những nhà phát triển nhỏ, nhưngxét về chất lượng thì không hề bé một chút nào. Nếu bạn chưa tìm thấy được tựa game ưng ý. Hãy check danh sách dưới đây.

Rất khó để game thủ theo kịp tốc độ ra game  trên Steam. Và tất nhiên sẽ có vô vàn tựa game hay bị chúng ta “hờ hững “ bỏ qua vì rất nhiều lý do khách quan, lẫn chủ quan. Vậy nên chúng tôi ở đây để giúp bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ siêu phẩm game nào. Chúng tôi không hướng tới các tựa game đình đám, hay được Pr quá tốt. Đây là những viên ngọc thô tiềm năng nhất bạn chỉ cần bỏ thời gian ra khám phá thôi.  

Element

Phát hành: 27 tháng 7

Nhà phát triển: Flightless

Nhà phát hành: Flightless

Giá: $ 11,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8 - Ảnh 1.
 

Một tựa game chiến thuật thời gian thực ( RTS ) dành cho những người bận rộn. Hãy đương đầu với những trận chiến cam go trong không gian. Bạn là kẻ sống sót thoát khỏi một hệ mặt trời sắp chết, bạn sẽ cần phải thu thập tài nguyên và khoáng chất trong khi trốn tránh hoặc phá hủy các đối thủ đang tranh dành nguồn sống với bạn. Mô tả của nhà sản xuất: "Bạn sẽ tạo ra năng lượng, các nguyên tố mỏ, xây dựng các đơn vị tấn công và phòng thủ, tiêu diệt kẻ thù luôn hăm he tấn công bạn. Ngoài ra bạn phải duy trì sự cân bằng giữa trái đất, không khí và nước,". Đây là một RTS với độ họa khá độc đáo. Game cũng từng gây tiếng vang lớn khi được ra mắt tại hội chợ game PAX.

The Swordman X

Phát hành: 27 tháng 7

Nhà phát triển: 上 海杜昂 网络 科技 有限公司

Nhà phát hành: 方块 游戏 (CubeGame)

Giá: $ 24,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8 - Ảnh 2.
 

Một tựa game battle royale, thường quá không đáng nhắc đến, nhưng một game kiếm hiệp battle royale thì sao ? Thay vì súng đạn giờ là cung, kiếm. Tuy chỉ mới Early Access nhưng Game đã thu hút đông đảo game thủ vào trải nghiệm. Các chiêu thức võ công trong game được thể hiện hết sức độc đáo. Giờ đây các cao thủ giang hồ đã chiến trường để “thanh lý môn hộ”. Bạn có thể xem thừ trailer Gameplay trước khi mua.

Liminal

Phát hành: 24 tháng 7

Nhà phát triển: Suspicious Box

Nhà phát hành: Suspicious Box

Giá: miễn phí

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8 - Ảnh 3.
 

Liminal là trò chơi giải đố miễn phí , dưới gốc nhìn người thứ nhất. Game được đặt trong bối cảnh là một thành phố có dân cư thưa thớt với những sinh vật nhỏ đáng yêu mà bạn sẽ sử dụng để giải quyết các câu đố và tìm ra nơi để đi tiếp theo. Đi bộ lên các tòa nhà chọc trời, lần mò trong các con hẻm, và tìm đường đi qua không gian nội thất và ngoại thất kỳ lạ, để tiếp cận, vào và đánh sụp Cathedral Colossus, tòa nhà cao nhất, nguồn gốc của sương mù bao vây . Trò chơi hiện đang Early Access và sẽ tiếp tục cho đến tận tháng 12 , game vẫn sẽ miễn phí sau khi Earky Access kết thúc.

Semblance

Phát hành: 25 tháng 7

Nhà phát triển: Nyamakop

Nhà phát hành: Good Shepherd Entertainment

Giá: 9,99 đô la

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8 - Ảnh 4.
 

Semblance là một  tựa game platformer giải đố 2D. Game cho phép bạn đập vỡ thế giới thành từng mảnh nhỏ. Nói cách khác, bạn có thể thao túng môi trường để hoàn thành các thử thách trong game. Bạn sẽ khám phá một trong ba thế giới với các hành tinh mới. Các hành tinh này có thể thay đổi hình dạng. Đồng thời bạn se đương đầu với rất nhiều kẻ thù đang âm mưu tàn phá các thế giới đó.

Helping Hand

Phát hành: 26 tháng 7

Nhà phát triển: Hubblegum

Nhà phát hành: Hubblegum

Giá: $ 8,99

5 tựa game mới hấp dẫn trên Steam mà bạn có thể bỏ qua trong tuần đầu tháng 8 - Ảnh 5.
 

Bạn có nghĩ rằng những bệnh nhân gãy tay có khả năng thống trị thế giới. Và đây, Helping Hand là game dành riêng cho bạn. Trò chơi này khá hay,và tất nhiên khá buồn cười. Bạn chỉ có một tay để chống chọi lại với những tình huốn tréo nghoe hết mức.  Nếu bạn là một game thủ cực bựa, thì tựa game này chắc chắn phải có trong bộ sưu tập của bạn.

 

nguồn gamek