Trang chủ
>
Phim
>
Fan sốc: 'Sát phá lang' bị hủy chiếu, 'Hạo y hành' phải dời lịch?

Fan sốc: 'Sát phá lang' bị hủy chiếu, 'Hạo y hành' phải dời lịch?

Sự thành công vang dội của dòng phim đam mỹ với những tác phẩm Trần tình lệnh, Thượng ẩn, Trấn hồn, Sơn Hà lệnh đã giúp đề tài này nở rộ, trở thành trào lưu hot trên thị trường phim ảnh.

Chỉ tính trong năm 2021 có đến 60 dự án phim về đề tài đam mỹ được lên kế hoạch sản xuất, đang khởi quay hoặc chờ ngày ra mắt.

Tuy nhiên dòng phim này chưa kịp phát triển lớn mạnh đã có nguy cơ "chết yểu" vì những quy định mới từ Tổng cục văn hóa Trung Quốc.

Giải trí - Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần (Hình 3).

Hạo Y Hành đang chới với vì bị nghi hoãn chiếu. 

Hôm qua (ngày 08/04), trang truyền thông chính thống - Quang Minh Nhật Báo đã đăng một bài viết chỉ trích sự gia tăng của các bộ phim đam mỹ chuyển thể, phê bình đây là dòng phim tạo ra "xu hướng thẩm mỹ bất thường và lan truyền kiểu tâm lý bệnh hoạn".

Việc truyền thông chính thống chỉ đích danh phim đam mỹ gây ra nhiều "hệ lụy" như thế khiến tương lai của dòng phim này sẽ trở nên khó khăn trong việc ra mắt.

Trước mắt với nhiều nguồn tin cho biết Sát phá lang đã bị hủy chiếu và buộc phải chỉnh sửa nội dung nếu như muốn qua ải kiểm duyệt, trong khi đó Hạo y hành bị dời lịch từ tháng 4 đến tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

Trước đó, trang Douban của Hạo y hành còn ấn định dịp ra mắt là ngày 08/04 nhưng đến nay lại chẳng thấy đâu.

Bởi vậy, nguồn tin "phim đam mỹ bị hạn chế" có khả năng chính xác là rất cao.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tieu-chien-khien-ve-chuong-trinh-bi-day-cao-ngat-nguong-gia-tang-400-a510866.html