Trang chủ
>
Truyền hình
>
Fan khi nghe Ariana Grande hát ca khúc mới: "Nốt cao của cô ấy thổi tung cả... bộ tóc giả của tôi"

Fan khi nghe Ariana Grande hát ca khúc mới: "Nốt cao của cô ấy thổi tung cả... bộ tóc giả của tôi"

Ariana Grande đã có màn trình diễn bài hát mới đầy ấn tượng.

Có vẻ như fan của Ariana Grande hiện nay đang là những người có lợi nhất khi thần tượng làm việc không ngừng nghỉ và liên tục tung ra những sản phẩm mới. Sau khi thành công vang dội với bản hit đình đám "thank u, next", Ariana Grande tiếp tục khoe ca khúc mới "Imagine" khi cô nàng tham gia talkshow nổi tiếng "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon".

 


Vẫn mái tóc đuôi ngựa, chiếc áo rộng thùng thình cùng đôi bốt quen thuộc, Ariana Grande giản dị chiếm lấy trái tim người nghe bằng giọng hát tuyệt vời. Từ trước đến giờ, Ariana được biết đến là người có khả năng chinh phục những nốt cao và kỹ năng hát giả thanh vô cùng điêu luyện. Với "Imagine", khán giả tiếp tục được nổi da gà với màn trình diễn đỉnh cao này!

 


Cư dân mạng bình luận: "Cô ấy lại hát giả thanh kìa, tôi thật sự không nói nên lời", "Trong một đoạn video giấu mặt, những chú cứu (ám chỉ antifan) nói Ari không thể hát live. Tôi biết cô ấy có thể làm được mà", "Tôi thích những chiếc áo đỏ của Ariana", "Những nốt cao của cô ấy thổi tung bộ tóc giả của tôi sang một ngân hà khác", "Nghe còn hay hơn bản thu âm nữa"

 

Nguồn: http://kenh14.vn/fan-khi-nghe-ariana-grande-hat-ca-khuc-moi-not-cao-cua-co-ay-thoi-tung-ca-bo-toc-gia-cua-toi-20181219221001668.chn