Trang chủ
>
Truyền hình
>
Fan bất ngờ réo tên Yoona khi thấy khát khao "được làm center" của Sooyoung trong "Running Man"

Fan bất ngờ réo tên Yoona khi thấy khát khao "được làm center" của Sooyoung trong "Running Man"

Các fan của SNSD đột nhiên nổ lên cuộc tranh cãi xem giữa Sooyoung và Yoona, ai xứng làm center hơn?

Sooyoung đã chứng tỏ bản thân có khả năng "giải trí" thượng thừa dù không đi show chung với các thành viên SNSD. Điển hình là trong tập mới nhất của "Running Man", Sooyoung đã cùng 2 nữ diễn viên Park Ha Na & Jeon So Min "cosplay" thành nhóm nhạc huyền thoại 1 thời của SM - S.E.S.

Nhanh chóng chọn cho mình hình tượng "chị đại" Bada, Sooyoung thậm chí còn tạo kiểu tóc giống đàn chị đến 90% khiến các thành viên khác cười sặc sụa.


Sooyoung "lầy lội" nhái lại kiểu tóc kinh điển của Bada

 

Chưa dừng lại ở đó, nữ Idol còn thể hiện khát khao "được làm center" trong tiết mục này chỉ vì ở SNSD, vai trò center không thuộc về cô. Các thành viên khác cũng chiều theo ý muốn của Sooyoung để cô đảm nhiệm vị trí center thể hiện ca khúc của S.E.S.

 


Sooyoung xung phong làm center vì ở SNSD không được đảm nhận vai trò này

 

Nhiều khán giả sau khi xem xong tập phát sóng này và thấy được khát khao "làm center" thì bất ngờ réo tên cô nàng center đích thực của SNSD - Yoona trên YouTube:

"- Cô ấy là người cao nhất SNSD và có thể dễ dàng đảm nhận vai trò center của nhóm nếu SM chịu trao cơ hội cho cô ấy.

- Tiết mục này chứng minh Sooyoung có thể trở thành center tốt hơn Yoona nếu SM chịu giao phần đó cho cô ấy.

- Chúng tôi cảm thấy vui cho Sooyoung khi cô ấy chuyển sang công ty mới và được đối xử tốt hơn khi ở SM. Hi vọng khi SNSD trở lại, tất cả thành viên đều được tỏa sáng như thời "Lion Heart" hay "Lil' Touch" của SNSD - Oh!GG ấy!"

 


Yoona đột nhiên làm "cameo" dù không xuất hiện trong "Running Man"

 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực vì tự nhiên Yoona bị lôi vào câu chuyện này:

"- Xin đừng chỉ trích Yoona nữa, cô ấy đã phải đối mặt với những điều tồi tệ khi trở thành center của nhóm rồi, chính Taeyeon từng nói như vậy đấy!

- Tôi thích Sooyoung nhưng tôi nghĩ Yoona là center xuất sắc nhất của Kpop. Cô ấy quá đẹp và làm người đại diện cho SNSD rất tốt.

- Cả Sooyoung và Yoona đều làm tốt vai trò của mình trong SNSD nên đừng so sánh họ với nhau nữa!".

 

Nguồn: http://kenh14.vn/fan-bat-ngo-reo-ten-yoona-khi-thay-khat-khao-duoc-lam-center-cua-sooyoung-trong-running-man-20190101225338043.chn