Trang chủ
>
Phim
>
"Em Chưa 18" phần 2 còn chưa được sản xuất đã có người "giúp" gọi vốn, NSX lên tiếng phủ nhận

"Em Chưa 18" phần 2 còn chưa được sản xuất đã có người "giúp" gọi vốn, NSX lên tiếng phủ nhận

Nhà sản xuất lên tiếng xác nhận không hề liên quan đến việc một phía thứ 3 đứng ra giúp gọi vốn sản xuất phần 2 của "Em Chưa 18".

Ngày 5/12 vừa qua, phía nhà sản xuất của phim Em Chưa 18 vừa đưa ra một lưu ý về việc xuất hiện một bên thứ 3 lấy danh nghĩa góp vốn đầu tư cho phần 2 của phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã đưa ra xác nhận rằng thông tin kêu gọi vốn của bên thứ 3 này là hoàn toàn sai sự thật thông qua một thông báo trên mạng xã hội.


Phía nhà sản xuất chính thức đưa ra thông báo rằng họ không có liên quan gì đến hành động kêu gọi vốn của phía thứ 3 như đã được đề cập trong hình.

Liên lạc với đại diện của phía nhà sản xuất phim Em Chưa 18 để hỏi thêm, thì theo thông tin của đại diện phía nhà sản xuất đưa ra thì dự án Em Trên 18, được xem là phần 2 của bom tấn ăn khách Em Chưa 18 một thời, hiện nay vẫn chưa hề được đưa vào sản xuất cũng như kêu gọi vốn. Đồng thời cũng xác nhận việc phía thứ 3 đưa ra thông tin ngày ra mắt phần 2 của Em Chưa 18 là vào dịp lễ 30/2019 cũng hoàn toàn không chính xác.

Phía đại diện nhà sản xuất chia sẻ rằng: "Kịch bản của Em Trên 18 chúng tôi còn chưa hoàn thành, thì chúng tôi không bao giờ thực hiện gọi vốn đầu tư. Ngoài ra, công ty chúng tôi trước nay chưa bao giờ cần đến một bên thứ 3 giúp kêu gọi vốn đầu tư.


"Em Chưa 18" từng đạt thành công lớn khi ra mắt và hiện nay nhà sản xuất mới chỉ đang xem xét việc sản xuất phần 2.

Những đối tượng đứng ra gọi vốn ở đây hoàn toàn không liên quan gì đến phía nhà sản xuất và công ty chúng tôi. Đồng thời, phía chúng tôi chưa bao giờ nhờ đến bên thứ 3 giúp kêu gọi vốn cho dự án này cũng như kêu gọi vốn cho bất kỳ dự án nào".

Đây chỉ là những người biết về thông tin dự án và lợi dụng điều này để trục lợi cá nhân. Mong mọi người tỉnh táo và tránh để bị lừa".


"Em Chưa 18" từng cực kỳ thành công với sự góp mặt của Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn.

Ngoài ra, phía đại diện nhà sản xuất còn đưa ra một thông tin xác nhận việc gác lại quá trình thực hiện dự án phần 2 của Em Chưa 18 và bật mí về một dự án mới dành cho nữ diễn viên Kaity Nguyễn sẽ được bấm máy vào năm 2019. Dự án này dự tính sẽ do bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn cùng nhau thực hiện.Em Chưa 18 từng là một hiện tượng nổi bật trong làng điện ảnh năm 2017. Với nội dung xoay quang chuyện tình của một cô nàng "cáo" nhưng chưa đủ 18 tuổi và một anh chàng quá 18 tuổi đã lâu nhưng vẫn khờ khạo để bị lừa. Phim tuy được khán giả đón nhận rất tích cực nhưng đến nay phía nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch cho phim chứ vẫn chưa hề có ý định bắt tay vào sản xuất cũng như kêu gọi vốn.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/em-chua-18-phan-2-con-chua-duoc-san-xuat-da-co-nguoi-giup-goi-von-nsx-len-tieng-phu-nhan-20181206115349642.chn