Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Elly Trần được dân mạng vỗ tay khen rào rào khi nêu quan điểm 'lo cho bồ hơn' khi xem clip đánh ghen

Elly Trần được dân mạng vỗ tay khen rào rào khi nêu quan điểm 'lo cho bồ hơn' khi xem clip đánh ghen

"Em bồ lúc này chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ", bà mẹ hai con viết.

Chiều qua (15/9), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Trong clip, khi phát hiện chồng chở "tiểu tam" trên chiếc xe hơi Lexus hạng sang, người vợ "đơn thương độc mã" lôi "bồ nhí" xuống xe đánh ghen. Tuy nhiên, người chồng ra sức bênh và vảo vệ cô bồ khiến nhiều người nóng mặt.

Thậm chí, người chồng còn bóp cổ và đấm vào mặt người vợ tào khang để tình nhân chạy trốn. Sau một ngày, đoạn clip cùng những câu chuyện hậu trường xôn xao cư dân mạng vẫn trở thành tâm điểm chú ý.

Trước vụ việc ồn ào này, nhiều fan đã hỏi Elly Trần về quan điểm của cô. Trên Fanpage cá nhân hơn 1 triệu người thích, bà mẹ hai con đã nêu quan điểm của mình.

Elly Trần nêu quan điểm cho rằng, có thể giờ đây cô bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng nguời ta bảo vệ mà đánh cả vợ mình. Tuy nhiên, theo cựu hot girl Sài thành, với những ai nhìn thiển cẩn thì mới thấy mừng cho em bồ.

"Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ hơn. Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau bao năm thì người này có công thì người kia cũng có sức. Đừng mở mồm nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Ví dụ nhẹ như ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn và khi dư dả thời gian thì rửng mỡ? Em bồ lúc này chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: "Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả" mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến rất chuẩn.

Ngắn gọn lại là: người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì dăm ba con bướm xinh mới lột xác có là gì", Elly Trần viết.

Bài đăng của Elly Trần được cư dân mạng vỗ tay khen ngợi vì vừa sâu sắc mà giọng văn lại hóm hỉnh, đầy tính triết lý.

Cách đây vài ngày, bà mẹ hai con cũng nêu quan điểm và khuyên phụ nữ không nên cố giữ chồng. Theo lời Elly Trần, một cô bé mới lấy chồng được hai năm đã hào hứng hỏi ý kiến nữ diễn viên: "Em đang nỗ lực thay đổi làm đẹp để giữ chân chồng chị ạ. Chồng em nó bay nhảy quá". Tuy nhiên nữ diễn viên không đồng tình với quan điểm này.

Elly Trần giải thích: "Thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh. Nhưng họ lại quên mất một điều rằng với đàn ông thì khái niệm đẹp hay xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ. Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác. Dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường".

Cuối bài viết, cô khẳng định: "Chân tình hay chân ái đều có chân thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người". Vì vậy nên cô khuyên phụ nữ "cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khoẻ đi cái đã".

 

https://emdep.vn/giai-tri/elly-tran-duoc-dan-mang-vo-tay-khen-rao-rao-khi-neu-quan-diem-lo-cho-bo-hon-khi-xem-clip-danh-ghen-20200916143303513.htm