Trang chủ
>
Phim
>
Được chắp bút bởi biên kịch vàng xứ chùa Vàng, fan Chiếc Lá Bay cứ yên tâm là phim chỉ có thể kịch tính hơn nữa mà thôi!

Được chắp bút bởi biên kịch vàng xứ chùa Vàng, fan Chiếc Lá Bay cứ yên tâm là phim chỉ có thể kịch tính hơn nữa mà thôi!

Bạn có bao giờ tự hỏi, đứng sau một bộ phim siêu ngược, siêu drama như "Chiếc Lá Bay" thì phải là một nhà biên kịch thích ăn mặn đến mức nào? Vừa hay biên kịch của "Chiếc Lá Bay" không chỉ ăn cơm với muối biển mà còn tài năng thuộc hàn

Trên khắp các diễn đàn phim Thái hiện nay, mỗi video trích đoạn của Chiếc Lá Bay đều thu hút hàng triệu lượt xem. Có thể nói Chiếc Lá Bay hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm lớn nhất của các mọt phim Thái Lan.

Sức hút của bộ phim đầu tiên phải kể đến cặp đôi trai xinh gái đẹp Baifern Pimchanok và PushPuttichai. Cả hai vừa là những gương mặt sáng giá, có ngoại hình đẹp và được công nhận là có khả năng diễn xuất "lay động lòng người".

Ngoài ra, thu hút người xem còn là kịch bản ngược tơi tả kinh điển kiểu Thái: người con trai giới tính thứ 3 bị cha mình hắt hủi và đánh đập tàn nhẫn, sau cái chết thương tâm của mẹ, chàng trai lúc này là cô gái đã được chuyển giới quay trở lại quyến rũ người cha để báo thù cho mẹ, và vô tình rơi vào lưới tình với dượng của mình.

Đứng sau kịch bản bộ phim đang thu hút lượt xem số 1 Thái Lan hiện nay đó là nhà biên kịch tài ba Wattana Weerayawattana. Nếu bạn là một mọt phim Thái chính hiệu chắc sẽ không quên bộ phim Full House bản Thái đình đám một thời, và bộ phim Kiêu hãnh và Định kiến (Mia 2018) vừa nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và giới phê bình phim của xứ sở chùa Vàng. Wattana Weerayawattana là vị biên kịch đứng sau những bộ phim ăn khách này.

Nói về bộ phim Chiếc Lá Bay, nhà biên kịch Wattana Weerayawattana đã có một chia sẻ chân tình qua facebook cá nhân như sau: "Anh Cot (đạo diễn phim Chiếc Lá Bay) đã từng hỏi tôi liệu rằng có phim nào tôi muốn viết nhất không. Tôi đã không cần suy nghĩ mà trả lời ngay là Chiếc Lá Bay. Trôi qua nhiều năm, anh Cot một hôm nói với tôi ngắn gọn là "Anh mua bản quyền Chiếc Lá Bay cho em rồi đó, viết cho anh nhé!". Cảm ơn anh Cot đã mua truyện này cho em viết, cảm ơn các bạn diễn viên đã thay đổi những nhân vật nghiêm túc trong trang sách trở nên hợp thời và sống động hơn". Cuối cùng, cô ấy kết thúc bằng một lời nhá hàng đầy hấp dẫn: "Bật mí nhỏ là Pimchanok phim này đỉnh của đỉnh luôn đó nha". Điều này có lẽ đề cập đến việc Baifern sẽ lại tiếp tục cống hiến cho khán giả một màn trình diễn hết sức ấn tượng cho mà xem.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/duoc-chap-but-boi-bien-kich-vang-xu-chua-vang-fan-chiec-la-bay-cu-yen-tam-la-phim-chi-co-the-kich-tinh-hon-nua-ma-thoi-20190716105210897.chn