Trang chủ
>
Nhạc
>
Đúng là "ông hoàng Kpop": Ở ẩn 2 năm trời, BIGBANG vẫn làm nên thành tích khủng chưa một nhóm nhạc Gen 2 nào làm được

Đúng là "ông hoàng Kpop": Ở ẩn 2 năm trời, BIGBANG vẫn làm nên thành tích khủng chưa một nhóm nhạc Gen 2 nào làm được

Dù đã 2 năm không có hoạt động gì nhưng BIGBANG vẫn đạt được loạt thành tích ấn tượng không phải ai cũng dễ dàng làm được.

BIGBANG thực sự đang trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi 4 thành viên đã có 2 năm vắng mặt do nghĩa vụ quân sự, riêng Seungri thì phải đối mặt với hàng loạt các scandal. Nhiều người hâm mộ đang lo ngại về phong độ của những "ông hoàng Kpop" sẽ giảm sút. Nhưng chính những thành tích mà nhóm đạt được kể cả khi không hoạt động đã "đánh tan" đi những lo lắng đó.

Mới đây nhất, BIGBANG đã chính thức làm nên lịch sử trên Spotify - một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới. Cụ thể, bản hit đình đám của nhóm là "Bang Bang Bang" đã đạt hơn 100 triệu lượt stream trên ứng dụng này vào ngày 4/10. Boygroup nhà YG là nhóm nhạc Kpop gen 2 duy nhất và là nghệ sĩ nam thứ 3 sau BTS, PSY đạt được thành tích này.

Vốn dĩ "Bang Bang Bang" luôn đi đầu với những thành tích khủng: là ca khúc đầu tiên của nhóm đạt được 100 triệu lượt stream trên Gaon, đạt hơn 400 triệu lượt xem trên YouTube. Ngoài ra ca khúc đạt đến 2,5 triệu lượt tải về trên khắp Hàn Quốc, con số này tại Trung Quốc là 3,5 triệu. Bỏ qua những con số, "Bang Bang Bang" còn là một ca khúc với tầm ảnh hưởng rộng lớn, là một trong những bản hit ấn tượng nhất của BIGBANG nói riêng và toàn Kpop nói chung.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/dung-la-ong-hoang-kpop-o-an-2-nam-troi-bigbang-van-lam-nen-thanh-tich-khung-chua-mot-nhom-nhac-gen-2-nao-lam-duoc-20191007180021952.chn