Trang chủ
>
Truyền hình
>
Đức Phúc lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm trên sóng truyền hình

Đức Phúc lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong tập cuối chương trình Người ấy là ai? mùa thứ 3, Đức Phúc đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ chuyện tình cảm.

Nam ca sĩ chia sẻ, chuyện tình này đã để lại cho anh nhiều kỷ niệm khó quên, thậm chí nó còn trở thành nguồn cảm hứng cho ca khúc Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. Tiết lộ trên của Đức Phúc đã khiến những khán giả có mặt tại trường quay vô cùng bất ngờ. Dù đã nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng Đức Phúc thường lên tiếng phủ nhận và tránh nói về các vấn đề cá nhân.

Trước đây, khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, nam ca sĩ từng chia sẻ: "Người tôi yêu có lẽ sẽ là người nhẹ nhàng, hiểu được ý mình, nói chuyện hợp, duyên dáng, thông minh".

Đức Phúc nói thêm, anh muốn tìm người bạn gái không làm chung trong showbiz để tránh gây ồn ào, tuy nhiên chuyện đó còn tùy thuộc duyên phận. Giọng ca Hết thương cạn nhớ cho biết, hiện tại anh vẫn còn đang "ế" và muốn tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật của mình.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-30-7-duc-phuc-lan-dau-tiet-lo-chuyen-tinh-cam-tren-song-truyen-hinh-a484163.html