Trang chủ
>
Nhạc
>
Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'Mông, giao lưu bằng tiếng Nhật lưu loát khiến fan Việt nức lòng

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'Mông, giao lưu bằng tiếng Nhật lưu loát khiến fan Việt nức lòng

Những hình ảnh đẹp ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi diện trang phục và nón lá đậm tính dân tộc biểu diễn trên sân khấu đại nhạc hội Nhật Bản khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào, thích thú.

Tối 4/10, là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 tại Tokyo, Nhật Bản, Đông Nhi đã gây ấn tượng đặc biệt với màn trình diễn xuất thần của mình. Cô diện bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hoà thiết kế lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số H'mông, kết hợp cùng chiếc nón lá đặc trưng của người Việt Nam, thể hiện ca khúc Nụ Cười Việt Nam. Ca khúc được phối mới rộn ràng, vui tươi hơn để giới thiệu tới khán giả nước bạn một hình ảnh Việt Nam hiện đại, năng động và cởi mở.


Đông Nhi diện trang phục người Mông, đội nón lá đậm chất Việt Nam trên sân khấu Nhật Bản.

Nối tiếp đó, Đông Nhi đã thay thiết kế đơn giản hơn để biểu diễn ca khúc mới nhất được khán giả chờ đợi suốt hơn một năm qua với tựa đề "Xin Lỗi Anh Quá Phiền". Ca khúc là một sáng tác sôi động, ca từ trẻ trung của chính Đông Nhi kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.


Giai điệu hiện đại, bắt tai, cùng phần ca từ đầy ý nghĩa mang đậm chất nữ quyền của "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" đã thu hút sự quan tâm của khán giả có mặt. Cùng với đó, bản fancam ghi lại phần biểu diễn này đã được nhiều khán giả chia sẻ trên MXH.

Sau phần trình diễn, Đông Nhi đã gửi lời chào trân trọng tới khán giả và chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 bằng tiếng Nhật. Nữ ca sĩ gây bất ngờ lớn khi nói tiếng Nhật một cách rất trôi chảy, cảm xúc và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Chủ nhân bản hit "Bad boy" chia sẻ cô rất vui và hãnh diện khi đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này. Nữ ca sĩ đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và cảm thấy vô cùng yêu thích đất nước và con người nơi đây.


Phần cuối chương trình, Đông Nhi cùng các nghệ sĩ nước bạn đã giao lưu cùng Đại sứ Nhật Bản - ASEAN - ông Ryotaro Sugi.

Toàn bộ chương trình The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 được ghi hình và phát sóng trên kênh truyền hình lớn nhất Nhật Bản - NHK, cũng như kênh truyền hình quốc gia của các nước ASEAN.

Nguồn: http://kenh14.vn/dong-nhi-dien-trang-phuc-dan-toc-hmong-giao-luu-bang-tieng-nhat-luu-loat-khien-fan-viet-nuc-long-20181005010805272.chn