Trang chủ
>
Truyền hình
>
Diễn viên Chung Hân Đồng không trả lại quà khi bạn trai cũ đòi

Diễn viên Chung Hân Đồng không trả lại quà khi bạn trai cũ đòi

OneFM đưa tin trong show Twinkle Love phát trên Youku, Chung Hân Đồng và các khách mời đã bàn về việc ứng xử với mối quan hệ sau khi chia tay. Nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) cho biết cô không vứt bỏ đồ liên quan đến người cũ, cũng không trả lại quà.

"Tôi không trả lại quà khi bạn trai cũ đòi. Tại sao tôi phải trả lại, khi hẹn hò, tôi tặng anh ấy cũng đâu có ít", Chung Hân Đồng nói.

Giải trí - Diễn viễn Triệu Vy tiều tụy sau khi bị đóng băng cổ phiếu (Hình 3).

CChung Hân Đồng cho rằng bản thân trao đi không kém người tình cũ nên không trả lại quà.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Về việc bỏ đồ của người yêu cũ, theo tôi, mỗi một món đồ đều chứa đựng đoạn ký ức quý giá. Cho dù cả hai không còn chung một đường, cũng không nên tùy tiện ném đi. Hơn nữa, sau khi chia tay, việc cần giải quyết là tình cảm, tâm trạng chứ không phải đồ vật".

Một số khán giả cho rằng Chung Hân Đồng tham lam, coi trọng vật chất nên khó giữ mối quan hệ yêu đương lâu dài. Tuy nhiên, cũng có người ủng hộ quan điểm của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 40 tuổi cho biết cô vẫn tin tưởng vào tình yêu. Tuy nhiên, hiện tại, sao nữ vẫn chưa sẵn sàng mở lòng đón nhận bất kỳ ai và muốn tận hưởng cuộc sống độc thân.

 

https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-trieu-vy-tieu-tuy-sau-khi-bi-dong-bang-co-phieu-a513466.html