Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao với nhan sắc khác lạ, rộ nghi vấn sửa mũi trước khi tham gia showbiz

Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao với nhan sắc khác lạ, rộ nghi vấn sửa mũi trước khi tham gia showbiz

Bộ ảnh cưới do “Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba chụp trước khi bước chân vào giới giải trí đã khiến cho cư dân mạng phải xôn xao.

Nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả ngoại hình hoàn hảo, xinh đẹp, sắc sảo mang nét lai Tây . Với nhan sắc "trời cho" của mình, cô được mênh danh là "Nữ thần sắc đẹp" thế hệ mới của Cbiz và là một trong những mỹ nhân hàng đầu trong làng giải trí.


Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

 

Mới đây, một bộ ảnh cưới do Địch Lệ Nhiệt Ba chụp trước khi gia nhập vào làng giải trí đã được tiết lộ và khiến cho cư dân mạng phải xôn xao. Vẫn rất xinh đẹp trong bộ váy cưới màu trắng tinh khiết nhưng rõ ràng, trông Địch Lệ Nhiệt Ba rất "lạ", các đường nét trên khuôn mặt bị nhận xét là "thô cứng", không hề sắc nét như bây giờ. Điều này đã khiến cho netizen nghi ngờ: "Phải chăng nhan sắc của "mỹ nhânTân Cương" không phải tự nhiên 100%?".


Loạt ảnh cưới do Địch Lệ Nhiệt Ba chụp trước khi tham gia Cbiz đã khiến netizen hoang mang với nhan sắc khác lạ của cô.


Có thể thấy trông nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" có vẻ già hơn tuổi và các đường nét trên khuôn mặt cũng không được mềm mại như vây giờ.


Ngay cả fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ngỡ ngàng vì không nhận ra thần tượng của mình.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/dich-le-nhiet-ba-gay-xon-xao-voi-nhan-sac-khac-la-ro-nghi-van-sua-mui-truoc-khi-tham-gia-showbiz-20181212170144125.chn