Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Đây là bằng chứng mẹ Justin Bieber giận vì con trai đính hôn với Hailey Baldwin?

Đây là bằng chứng mẹ Justin Bieber giận vì con trai đính hôn với Hailey Baldwin?

Bà Pattie được phát hiện đã xóa dòng liên quan đến Justin Bieber sau tin anh đính hôn.

Ở phần giới thiệu bản thân của Pattie Mallette trên Twitter trước đây luôn có dòng chữ "Đúng, Justin Bieber là con trai tôi". Nhưng Pattie vừa bị phát hiện đã xóa dòng này đi sau khi nam ca sĩ đính hôn. Điều đó làm rộ lên nghi vấn bà không chấp nhận chuyện Justin đính hôn với Hailey Baldwin. Các fan đã liên tục hỏi Pattie về nghi vấn này, nhưng bà chỉ đáp: "Nếu các bạn không có điều gì tử tế để thốt ra...".


Pattie Mallette - mẹ của Justin Bieber.


Bà được phát hiện đã xóa dòng chữ giới thiệu Justin Bieber là con mình.

Pattie càng thêm dầu vào lửa khi bà được bắt gặp nhấn like cho một số bài đăng nói về vấn đề đính hôn vội vã, mặc dù những bài đăng này không đề cập trực tiếp Justin và Hailey.

Trước đây, mẹ của Justin Bieber từng bày tỏ rằng bà rất yêu mến Selena Gomez: "Tôi không biết nhiều về mối quan hệ cá nhân của bọn nó vì Justin không chia sẻ nhiều, nhưng tôi quý Selena. Tôi ủng hộ bất cứ điều gì Justin làm, nếu nó yêu Selena, tôi cũng yêu mến cô ấy. Tôi đã gặp Selena và chúng tôi có một mối liên kết đặc biệt, tôi nghĩ cô ấy rất đáng quý. Tôi không thể nhận xét về quan hệ của bọn chúng, đó là chuyện riêng của hai đứa".


Justin Bieber hiện đã đính hôn với Hailey.

Nguồn: http://kenh14.vn/day-la-bang-chung-me-justin-bieber-gian-vi-con-trai-dinh-hon-voi-hailey-baldwin-2018072323132646.chn