Trang chủ
>
Nhạc
>
Đan Trường mất ngủ vì màn song ca với Juky San

Đan Trường mất ngủ vì màn song ca với Juky San

Tiết mục Thiên hạ hữu tình nhân của Juky San và Đan Trường trong chương trình Lạ lắm à nha mới lên sóng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo Zing, Juky San cho biết cô vui và tự hào khi được song ca cùng đàn anh.

“Tôi rất bất ngờ khi có thể hát cùng anh Đan Trường. Anh không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc mà còn trẻ trung, đẹp trai. Đứng trước anh, tôi không hề cảm thấy xa cách vì anh hiền và thân thiện. Đặc biệt, việc anh Đan Trường thuộc hết lời ca khúc khiến tôi thêm nể phục phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là điều tôi phải học hỏi để mọi phần trình diễn đều chỉn chu”, cô nói.

Ngôi sao - Hari Won tiết lộ phản ứng của Trấn Thành mỗi lần cô đi ăn bún mắm về (Hình 2).

Màn song ca của Juky San và Đan Trường đang được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: NVCC).

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi nghĩ tuổi thơ và thanh xuân của rất nhiều người đều gắn với hình ảnh, giọng hát của Đan Trường, tôi không ngoại lệ. Ngay từ bé, khi đi karaoke, tôi đã tập hát các ca khúc của anh Đan Trường rồi”.

Giọng ca trẻ thừa nhận cô lo lắng khi hát cùng đàn anh bởi không luyện tập trước. Juky San giải thích: “Vì hai anh em không được tập trước nên tôi khá lo lắng về phần song ca này. Việc nhớ lời bài hát để màn song ca diễn ra ăn ý cũng khiến tôi phân tâm trong việc nghe giọng anh và đoán. May mắn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tiết mục của 2 anh em được khán giả yêu thương và lọt top thịnh hành”.

Đan Trường có suy nghĩ tương tự trước khi thể hiện tiết mục. Nam ca sĩ giải thích: “Cái khó của việc tham gia chương trình là phải học bài của người khác và Thiên hạ hữu tình nhân không dễ hát. Nếu một ca khúc ballad chậm rãi, mình có thể ngẫm ra câu hát kế tiếp là gì nhưng với bài này, lời nhanh và cao độ này, tôi cũng mất ngủ mấy ngày để nghe”.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hari-won-tiet-lo-phan-ung-cua-tran-thanh-moi-lan-co-di-an-bun-mam-ve-a509124.html