Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Cô dâu xúc động ngỏ lời: "Anh chính là người mà em tìm kiếm"

Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Cô dâu xúc động ngỏ lời: "Anh chính là người mà em tìm kiếm"

Đám cưới được mong chờ nhất Cbiz ngày hôm nay của Đường Yên - La Tấn được cử hành tại cung điện Belvedere xinh đẹp ở thành phố Vienna (Áo).

Chiều tối ngày 28/10 theo giờ Vienna (Áo), đám cưới của cặp đôi đình đám showbiz Đường Yên - La Tấn đã được diễn ra. Trước giờ G, khung cảnh nhộn nhịp cũng như sự xuất hiện của dàn khách mời VIP cùng bố mẹ cô dâu chú rể đã làm cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hình ảnh do cánh paparazzi ghi lại tại bên ngoài cung điện Belvedere tráng lệ đã phần nào miêu tả được không khí của hôn lễ.

 


Bố của cô dâu Đường Yên dắt tay hoa đồng xuất hiện bên ngoài cung điện - nơi cử hành hôn lễ

 


Khung cảnh bên ngoài cung điện Belvedere

 

Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Cô dâu xúc động ngỏ lời: Anh chính là người mà em tìm kiếm - Ảnh 17.

Lễ đường cổ tích bên trong cung điện

 

Với tình hình bảo vệ quá đỗi nghiêm ngặt, đám cưới của Đường Yên - La Tấn không thể có hình ảnh, thông tin trực tiếp được cập nhật từng giây từng phút như những đám cưới khác. Một bài viết trên mạng xã hội Weibo cho biết, thời điểm đám cưới được diễn ra, họ đã nghe được từ bên ngoài lời bộc bạch xúc động của cô dâu: "Em chắc chắn anh là người mà em hằng tìm kiếm". Phù rể Tôn Kiên cũng chia sẻ trên mạng xã hội, La Tấn ngỏ lời với Đường Yên: “Quãng đời còn lại mong em chỉ giáo nhiều hơn”. Đường Yên ngọt ngào trả lời lại rằng: "Em được gả cho tình yêu".

 


Theo nguồn tin từ Sina, đúng 17:29 phút theo giờ địa phương sẽ cử hành nghi lễ đám cưới, sau đó tiệc thết đãi khách mời sẽ được tổ chức vào 19:28 phút.

 


Hình ảnh thiệp cưới có in chi tiết thời gian cử hành hôn lễ

Tiếp theo đó, những hình ảnh về cô dâu xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống được chia sẻ.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/dam-cuoi-duong-yen-la-tan-bo-me-co-dau-cung-khach-moi-vip-xuat-hien-ben-ngoai-cung-dien-belvedere-20181028223102828.chn