Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Cung Tuấn khoe nhan sắc đẹp không góc chết trên bìa tạp chí

Cung Tuấn khoe nhan sắc đẹp không góc chết trên bìa tạp chí

Mới đây, tạp chí OK! đã thực hiện bộ ảnh cho Cung Tuấn, trên weibo ghi: "Ta cô đơn giữa thế gian, ta là một kẻ lữ hành không có cội nguồn. Một bên ta là công tử giang hồ nhanh nhẹn, một bên ta trở lại làm thiếu niên hoạt bát rất chân thực trong nháy mắt.

Song, bìa của tại chí OK! đã đem đến mộ Cung Tuấn có một mặt chân thành và tốt bụng, một mặt hài hước và dễ thương mà tôi chưa từng biết, và còn rất nhiều mặt khác đang chờ bạn khám phá. Anh đã kể cho chúng tôi nghe một số kinh nghiệm hiếm có trong quá khứ, cũng như chia sẻ về cuộc sống hàng ngày đầy cảm xúc của mình khi là một diễn viên. Giang hồ khi gặp lại, sẽ mang đến cho các bạn những bất ngờ nào đây?".

Giải trí - “Đổng Trác” Lâm Tuyết thấy sợ đóng phim với mỹ nhân (Hình 2).

Giải trí - “Đổng Trác” Lâm Tuyết thấy sợ đóng phim với mỹ nhân (Hình 3).

Trên tạp chí OK!, Cung Tuấn trông tràn đầy năng lượng.

Đối với những người hâm mộ phim truyền hình tháng 3 năm nay, bởi vì họ gặp Sơn hà lệnh và Ôn Khách Hành, nên họ cảm thấy thời gian vừa dài vừa ngắn. Trong phim, Cung Tuấn đã cho chúng ta một Ôn Khách Hành nửa chính nửa tà. Trên thực tế, anh bộc lộ mình là một người nghiện công việc, luôn tràn đầy năng lượng để chào đón mỗi dự án mới. Tiếp theo, Cung Tuấn dự định sẽ trải nghiệm nhiều vai diễn khác nhau.

 

https://www.nguoiduatin.vn/dong-trac-lam-tuyet-thay-so-dong-phim-voi-my-nhan-a511075.html