Trang chủ
>
Nhạc
>
Con gái nhạc sĩ Phú Quang: "Bố tôi có ngày không biết gì, đang nằm tại phòng hồi sức tích cực"

Con gái nhạc sĩ Phú Quang: "Bố tôi có ngày không biết gì, đang nằm tại phòng hồi sức tích cực"

Tác giả “Em ơi Hà Nội phố” nhập viện vì biến chứng của bệnh tiểu đường. Con gái của nhạc sĩ Phú Quang cho biết, ông đang nằm tại phòng hồi sức tích cực của một bệnh viện tại Hà Nội.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Vũ Duy Cương (ủy viên Ban chấp hành, nguyên Chánh văn phòng Hội nhạc sĩ Việt Nam đã chia sẻ về bệnh tình của nhạc sĩ Phú Quang. Theo đó, tác giả ca khúc Em ơi Hà Nội phố đang nằm điều trị ở phòng hồi sức tích cực của một bệnh viện tại Hà Nội.

Thông tin nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng phải nhập viện đang khiến các nhạc sĩ, ca sĩ và bạn hữu của ông cực kỳ lo lắng. Khi phóng viên liên lạc với nghệ sĩ piano Trinh Hương, con gái nhạc sĩ Phú Quang thì chị xác nhận tình trạng bệnh tình của ông trở nặng, đang nằm viện.

Sự kiện - Con gái nhạc sĩ Phú Quang: ''Bố tôi có ngày không biết gì, đang nằm tại phòng hồi sức tích cực''

Nhạc sĩ Phú Quang đang  phải điều trị tại phòng hồi sức tích cực.

“Thực ra, bố tôi ốm lâu rồi và hiện giờ ông đang nằm trong phòng hồi sức tích cực tại một trong những bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội. Bố tôi có ngày tỉnh có ngày không biết gì. Các bác sĩ cũng khuyên là hạn chế người thăm nom, ưu tiên người thân thay nhau vào xoa bóp nắm tay để khi ông tỉnh sẽ giúp trí nhớ tốt hơn và ông cảm nhận được người thân vẫn luôn bên cạnh”, nghệ sĩ Trinh Hương chia sẻ.

Chính vì lẽ đó, người nhà của nhạc sĩ Phú Quang cũng không muốn thông báo rộng rãi về bệnh tình của ông, e ngại những người yêu quý ông sẽ lo lắng, rồi đến thăm đông quá, ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác đang điều trị...

“Thực sự là gia đình tôi rất cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của khán giả nhưng hiện giờ ông cần thời gian nghỉ ngơi, gia đình chỉ muốn tập trung vào việc điều trị cho ông mà thôi”, con gái nhạc sĩ Phú Quang trải lòng.

Đây không phải lần đầu tiên nhạc sĩ Phú Quang nhập viện cấp cứu. Vào tháng 12/2018, trong đêm nhạc riêng của mình, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ thông tin ông vừa nhập viện ít ngày vì bệnh nặng, tưởng không qua khỏi.

Sự kiện - Con gái nhạc sĩ Phú Quang: ''Bố tôi có ngày không biết gì, đang nằm tại phòng hồi sức tích cực'' (Hình 2).

Nhạc sĩ Phú Quang là tác giả của nhiều bài tình khúc về Hà Nội khiến hàng triệu trái tim rung động.

“Trước hai đêm diễn, tôi phải nhập viện. Tôi bị cảm lạnh sau khi xem trận bóng đá về và tưởng mình... đã ra đi thật rồi. Nhưng may mắn có các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, để ngày hôm nay tôi vẫn có mặt ở đây, để âm nhạc thay lời tôi muốn nói với tất cả mọi người hai chữ: Cảm ơn!’’, nhạc sĩ Phú Quang bộc bạch trên sân khấu chương trình Trong miền ký ức.

Trước đó, cuối tháng 3/2011, ông cũng nhập viện trước khi diễn ra liveshow Biển, nỗi nhớ và em tại TP.HCM vì tai biến mạch máu não. Phú Quang phải nằm viện điều trị khoảng 1 tuần.

 

https://www.nguoiduatin.vn/con-gai-nhac-si-phu-quang-bo-toi-co-ngay-khong-biet-gi-dang-nam-tai-phong-hoi-suc-tich-cuc-a476352.html