Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Cổ Lực Na Trát nhận mình là “gái ngoan” và cái kết bẽ bàng khi lộ 3 clip “nhạy cảm” với bạn trai cũ

Cổ Lực Na Trát nhận mình là “gái ngoan” và cái kết bẽ bàng khi lộ 3 clip “nhạy cảm” với bạn trai cũ

Thời gian gần đây, sau chuyện nam diễn viên Tiêu Chiến lên tiếng xin lỗi vì “lỡ lời” chê bai, coi thường phụ nữ. Chuyện của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát cũng bị dân mạng “đào xới” lại.

Theo đó, mỹ nhân Tân Cương liên tục bị dân mạng réo tên, thậm chí, nhiều người còn chia sẻ lại hình ảnh cô “nổi loạn” khoá môi với những bạn trai khác nhau trong quá khứ, kèm theo đó là những lời chỉ trích, lên án cô có thói quen nói dối.

Giải trí - Cổ Lực Na Trát nhận mình là “gái ngoan” và cái kết bẽ bàng khi lộ 3 clip “nhạy cảm” với bạn trai cũ

Những hình ảnh khiến Cổ Lực Na Trát muối mặt.

Trước đó, trong quá trình đóng phim, Na Trát chia sẻ cô chưa từng yêu đương, sợ hãi khi đóng cảnh yêu đương với Hồ Ca, nhưng một thời gian sau cô liên tục bị lộ clip ôm hôn với 3 người đàn ông khác nhau.

Từ đó, cô luôn bị coi là thiếu chân thực, thích diễn vai cô gái thơ ngây, xây dựng hình ảnh trong sáng nhưng thực tế thì ngược lại.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát tới thời điểm này cũng không có gì khá khẩm, cô bị gọi là bình hoa di động, không thể cải thiện được tình cảm của khán giả.

Không chỉ có mỹ nhân Tân Cương, Dụ Ngôn một trong những thí sinh xuất sắc, nổi bật nhất của show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân cũng lộ ảnh quá khứ không mấy tốt đẹp khi hút thuốc, uống rượu, xăm hình kín lưng, chửi bậy…

Vì loạt scandal này, Dụ Ngôn bị đánh giá về mặt nhân cách, nhiều khán giả yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí càng sớm, càng tốt. 

https://www.nguoiduatin.vn/co-luc-na-trat-nhan-minh-la-gai-ngoan-va-cai-ket-be-bang-khi-lo-3-clip-nhay-cam-voi-ban-trai-cu-a475685.html