Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Clip: Quyết làm tới cùng, Cao Thiên Trang được đích thân người tố quỵt tiền nhà xin lỗi công khai

Clip: Quyết làm tới cùng, Cao Thiên Trang được đích thân người tố quỵt tiền nhà xin lỗi công khai

Vụ ồn ào Cao Thiên Trang bị tố quỵt tiền nhà đã chính thức khép lại khi nữ người mẫu nhận được lời xin lỗi từ chính tài khoản Facebook gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sáng nay, lùm xùm Cao Thiên Trang bị một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N tố quỵt tiền nhà không trả trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía dư luận. Đứng trước những lời bàn tán, Cao Thiên Trang sau đó đã có chia sẻ để giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, chân dài cũng cho biết sẽ có buổi gặp gỡ với chủ nhà cùng những người đang sinh sống để làm rõ và giải quyết trực tiếp với nhau. Cao Thiên Trang tiết lộ cô đang thu thập bằng chứng để khởi kiện V.Q.N.N và V. vì hai người này đã có hành vi xúc phạm nhân phẩm và danh dự mình.


Cao Thiên Trang bị tố đã bí mật chuyển chỗ ở nhưng không thanh toán tiền nhà và nhiều lần nói xấu về người bạn Thùy Dương.

Và tối qua, Cao Thiên Trang đã tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc bằng chia sẻ trên Facebook cá nhân. Đặc biệt, nữ người mẫu gây chú ý khi đăng tải đoạn clip xin lỗi từ chính chủ nhân tài khoản V.Q.N.N và V. có lời lẽ xúc phạm cô trước đó. Đính kèm bài viết, Cao Thiên Trang bày tỏ: "Kết thúc câu chuyện ở đây. Đối với Trang mình chỉ cần làm rõ mọi chuyện và khôi phục lại danh dự của mình. Trang mong mọi việc sẽ được đính chính như lời hai bạn Q và V nói. Sau khi mọi việc rõ ràng Trang cũng sẽ có một status làm rõ và chân thành xin lỗi mọi người sau tất cả chuyện lùm xùm không đáng xảy ra".


Ồn ào Cao Thiên Trang bị tố đã khép lại với lời xin lỗi từ những Facebooker gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguồn: http://kenh14.vn/clip-quyet-lam-toi-cung-cao-thien-trang-duoc-dich-than-nguoi-to-quyt-tien-nha-xin-loi-cong-khai-20180806231806886.chn