Trang chủ
>
Truyền hình
>
Chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ - “Món ăn” độc lạ cho khán giả truyền hình

Chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ - “Món ăn” độc lạ cho khán giả truyền hình

Hành trình lột xác 2018 ngay từ tập phát sóng đầu tiên đã trở thành đề tài nóng khi là chương trình truyền hình dám khai thác về chủ đề hot nhưng khá nhạy cảm “phẫu thuật thẩm mỹ”.

Một trong các chương trình hot mùa đông 2018

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với sự tham gia các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và thế giới, mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí giá trị đến 500 triệu đồng và những màn lột xác ngoạn mục giúp những bạn trẻ tài năng hoàn thiện về nhan sắc, ngoại hình từ đó chinh phục ước mơ của bản thân, thành công trong cuộc sống. Với chủ đề “Thay đổi chân dung - mở lối ước mơ”, Hành trình lột xác 2018 tiếp tục trở thành “món ăn tinh thần” mới lạ dành cho khán giả. Ngay từ tập đầu tiên, chương trình đã được dự đoán sẽ trở thành một trong các chương trình hot mùa đông 2018 này.

Thay đổi chân dung

Trở lại với mùa 3 trong năm 2018, Hành trình lột xác thay đổi format so với 2 mùa giải trước, trở thành chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ lớn tại Việt Nam. Từ đây, khán giả sẽ có được những cái nhìn chân thật nhất về sự thay đổi diện mạo của các thí sinh. Để lựa chọn ra các thí sinh xứng đáng nhất đạt được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, ban giám khảo bao gồm Dr. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Dr. Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã rất vất vả để lựa chọn ra top 13 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo để đạt được cơ hội thay đổi chân dung.


Ban giám khảo vòng casting tích cực thảo luận để lựa chọn Top 13 thí sinh xứng đáng

Trong các tập tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục được hội chẩn để kiểm tra sức khỏe bằng những công nghệ tối tân nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Và cũng tại đây, các y bác sĩ cũng chính là những người giúp các thí sinh thực hiện công cuộc “vịt hóa thiên nga”.


Các bác sĩ đang thảo luận về phương án phẫu thuật cho các thí sinh

Mở lối ước mơ

Ngoài ra, một điểm mới trong mùa 3 này chính là sự có mặt của những người đồng hành, họ chính là những người sẽ giúp các thí sinh lột xác từ bên trong và thực sự mở lối ước mơ trên con đường sắp tới. Với các bài học về định hình phong cách thời trang, phong cách trang điểm và giải phóng hình thể từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực này là stylist Lê Minh Ngọc, chuyên gia trang điểm Quách Ánh, huấn luyện viên hình thể Hana Giang Anh. Và đặc biệt, một khóa học bất ngờ giúp các bạn thí sinh nâng cao sự tự tin với sự đồng hành của siêu mẫu Võ Hoàng Yến thực sự sẽ là những bất ngờ cực kỳ mới mẻ cho Hành trình lột xác mùa thứ 3 này. Với những sự đồng hành đó, các thí sinh sẽ có những hành trang cả về thể xác lẫn tâm hồn, sẵn sàng cho một câu chuyện mới, một cuộc đời mới.


Top 13 thí sinh của chương trình đã lộ diện. Liệu rằng những điều gì sẽ đến tiếp theo với các thí sinh Hành trình lột xác 2018 sau khi lọt qua vòng casting? Những thí sinh nào sẽ vượt qua các cuộc hội chẩn để được phẫu thuật thẩm mỹ?

Đừng bỏ lỡ hành trình lột xác của 13 thí sinh tài năng nhưng không may sở hữu ngoại hình xấu xí vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần trên TodayTV. Tập 2 Hành trình lột xác 2018 sẽ được chiếu vào lúc 19h00, chủ nhật ngày 21/10 trên kênh TodayTV và 19h00 thứ 5 ngày 25/10 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8h00 thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/chuong-trinh-thuc-te-ve-phau-thuat-tham-my-mon-an-doc-la-cho-khan-gia-truyen-hinh-20181016132746686.chn