Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Chồng Châu Tấn gây xôn xao khi xoá hết ảnh chụp chung cùng vợ trên Instagram

Chồng Châu Tấn gây xôn xao khi xoá hết ảnh chụp chung cùng vợ trên Instagram

Các hình ảnh trong đám cưới, ảnh đời thường lẫn hình vợ chồng chụp tạp chí đều bị Cao Thánh Viễn xoá hết. Động thái của tài tử khiến dân mạng nghi vấn cặp đôi đã ly hôn.

Giải trí - Chồng Châu Tấn gây xôn xao khi xoá hết ảnh chụp chung cùng vợ trên Instagram

Ngày 21/5, QQ đưa tin trên trang cá nhân Instagram của Cao Thánh Viễn, tất cả hình ảnh của anh và Châu Tấn đều biến mất, bao gồm ảnh đời thường lẫn hình vợ chồng chụp tạp chí.

Hành động của nam diễn viên khiến nhiều khán giả đồn đoán cặp đôi đã ly hôn. Từ đầu năm 2017, dư luận Trung Quốc đã râm ran tin đồn Cao Thánh Viễn và Châu Tấn sống ly thân.

Đến năm 2019, theo 163, cả hai đã âm thầm ly hôn nhưng không muốn công bố để tránh gây xôn xao truyền thông.

Nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ của họ được suy đoán là do bất đồng trong chuyện con cái. Cao Thánh Viễn muốn có con để tổ ấm thêm màu sắc, nhưng nữ diễn viên 45 tuổi lại không thích mang thai.

Thêm nữa, do lịch trình bận rộn, cặp đôi hiếm khi ở cạnh nhau, dẫn tới quan hệ lạnh nhạt. Hơn 2 năm qua, Thánh Viễn sống ở Mỹ, còn Châu Tấn lại miệt mài làm việc ở Trung Quốc đại lục.

Hai diễn viên công khai yêu nhau năm 2014, tổ chức đám cưới giản dị tháng 7 cùng năm. Họ tổ chức lễ cưới ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Sau đó, vợ chồng sánh đôi tham gia nhiều sự kiện từ thiện, đóng quảng cáo...

Kết hôn đến nay đã được 6 năm, cả hai chẳng những hiếm khi thể hiện sự thân mật vợ chồng, mà còn liên tục vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt, sắp ly hôn.

Giải trí - Chồng Châu Tấn gây xôn xao khi xoá hết ảnh chụp chung cùng vợ trên Instagram (Hình 2).

Cao Thánh Viễn cũng từng lộ ảnh đi hộp đêm với một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. Còn Châu Tấn lại được cho là có mối quan hệ đồng giới với Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi.

Cao Thánh Viễn (Archie David Kao) 51 tuổi, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa làm việc ở Hollywood hơn 20 năm. Anh từng tham gia Power Rangers Lost Galaxy, CSI: Crime Scene Investigation...

Thánh Viễn được tạp chí People chọn vào danh sách "100 người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất" năm 2006.

Châu Tấn năm nay 46 tuổi, nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Họa bì, Anh hùng xạ điêu, Dạ yến, Mãnh hổ Tô Khất Nhi, Như Ý truyện... Nữ diễn viên từng yêu nhiều người, trong đó có tài tử Lý Á Bằng, thiếu gia kém cô tám tuổi - Vương Thước...

 

https://www.nguoiduatin.vn/chong-chau-tan-gay-xon-xao-khi-xoa-het-anh-chup-chung-cung-vo-tren-instagram-a476260.html