Trang chủ
>
Truyền hình
>
Cậu bé 10 tuổi Gia Bảo đăng quang Quán quân "Sao nối ngôi nhí" mùa 2

Cậu bé 10 tuổi Gia Bảo đăng quang Quán quân "Sao nối ngôi nhí" mùa 2

Tài năng và nỗ lực không ngừng đã giúp cậu bé Gia Bảo ẵm giải Quán quân "Sao nối ngôi nhí 2018".

Tối 12/12, đêm chung kết "Sao nối ngôi nhí" đã diễn ra với màn trình diễn của top 3: Gia Bảo, Minh Quang - Minh Nhựt, Y Bình dưới sự "cầm cân này mực" của bộ 3 giám khảo: Thanh Bạch, Hồng Vân, Việt Trinh.

Bùi Gia Bảo từ lâu được giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân cho là một ứng cử viên sáng giá của chương trình bởi sự biến hoá đa dạng, khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc và sở hữu rất nhiều tài năng khác nhau từ ca hát cho đến nhảy múa. Càng đi sâu vào vòng trong, cậu bé 10 tuổi càng phô bày những tài năng ẩn giấu, khiến ban giám khảo nhiều lần trầm trồ khen ngợi. Bùi Gia Bảo nhận được 39,80 điểm, chính thức trở thành Quán quân mùa 2 của "Sao nối ngôi nhí" với giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

 


Cậu bé 10 tuổi Gia Bảo lên ngôi Quán quân

 

Tại đêm thi chung kết, Bùi Gia Bảo trình diễn tiết mục "Giữ lấy tuổi thơ". Đây là một tiết mục kết hợp giữa kịch, ca nhạc và võ nhạc, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Minh Trọng và biên đạo múa Mạnh Quyền.

Vào vai đứa bé mồ coi, bị thế lực xấu nuôi dạy nhằm lôi kéo tình thương của những người giàu có để trục lợi, Bùi Gia Bảo cho thấy khát khao có một gia đình trọn vẹn và một tuổi thơ được cười đùa, được bảo bọc trong vòng tay mẹ cha. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng Bùi Gia Bảo làm được những điều mà với nhiều nghệ sĩ thì đây vẫn còn mơ ước. Giám khảo Việt Trinh hy vọng sau chương trình Bùi Gia Bảo sẽ là một ngôi sao toả sáng. Nữ giám khảo không quên tận dụng thời cơ mời thí sinh vào các dự án phim sắp tới của chị.

 

 


Bất ngờ lột xác trong tiết mục "Nhiệm vụ khả thi", Minh Nhựt và Minh Quang hoá thân cực ngầu như ngôi sao Hollywood đi giải cứu người đẹp Thanh Ngọc. Tại đây, tài năng xiếc của hai anh em được nghệ sĩ Thanh Bạch và Hồng Vân khen ngợi tiến bộ rất nhiều khi biểu diễn xiếc cột đầy điêu luyện. Phần dự thi giúp Minh Nhựt, Minh Quang nhận được 39,35 điểm và đoạt giải Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

 

 


 

Y Bình trong đêm thi tiết lộ hoàn cảnh thật của gia đình em trong ca cảnh mang tên "Tự hào hai tiếng cải lương". Tiết mục do nghệ sĩ Tô Thiên Kiều là tác giả, nghệ sĩ Chí Linh và Vân Hà là người dàn dựng từng động tác vũ đạo, luyện từ câu hát cho Y Bình. Giám khảo Hồng Vân khóc nấc khi nhận xét tiết mục của Y Bình. Nữ giám khảo cho biết dù phần thi quá hoành tráng như với sự giúp đỗ nhiệt tình từ những nghệ sĩ cải lương gạo cội khiến chị thấy được cái tình và xúc động. Y Bình nhận được 39,10 điểm, đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Nguồn: http://kenh14.vn/cau-be-10-tuoi-gia-bao-dang-quang-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi-mua-2-20181212234819125.chn