Trang chủ
>
Nhạc
>
Cả "vũ trụ" đua nhau xem MV mới Chi Pu, có cả "đồng hương" Wakanda của Black Panther

Cả "vũ trụ" đua nhau xem MV mới Chi Pu, có cả "đồng hương" Wakanda của Black Panther

Hết "đất nước" Gia Lai đến vùng đất "American Thor", Chi Pu khéo còn được fan tặng vibranium làm quà kỉ niệm trước thềm Avengers: Endgame ra mắt.

Các mọt phim ơi, hẳn các bạn quá quen thuộc với câu chuyện Tấm Cám đúng không? Ai mà chẳng biết bởi nó quá nổi tiếng, đến nỗi Ngô Thanh Vân còn chuyển thể thành phim cơ mà. Nhưng hãy quên phiên bản cải biên "siêu anh hùng" của đả nữ Hai Phượng đi, bởi Chi Pu vừa "định nghĩa" lại thế nào là Tấm Cám với MV "Anh Ơi Ở Lại" kia kìa.

So với hình tượng "lotita" trong MV 18+ "Mời Anh Vào Tim Em", lần này giọng ca "Từ Hôm Nay" đã hoàn toàn lột xác, đến mức nhận được sự ủng hộ của fan toàn vũ trụ. Không tin chứ gì? Mời bạn đọc loạt bình luận dưới đây.

Tạm gác lại câu chuyện fan hâm mộ toàn "thế giới" bất ngờ đổ dồn bày tỏ lòng yêu mến với MV mới của Chi Pu. Câu chuyện "Cám Tấm" của Chi "xịn" không kém dự án cổ trang nào của Việt Nam. Tiếp tục chuyện cổ tích huyền thoại Tấm Cám, "Chuyện Cám Tấm" được kể lại dựa trên góc nhìn của Cám em.

Tuy nhiên, một tình tiết được bật mí mới trong "Chuyện Cám Tấm" mà khán giả chắc chắn sẽ là lần đầu được nghe kể. Bỏ qua vị vua lấy vợ chỉ vì thấy giày vừa chân, chàng cận vệ thầm thích Cám mà chẳng thể nói ra mới là nhân vật đáng được chú ý.

Lại tạm gác lại cốt truyện qua một bên, có gì khiến MV của Chi Pu nhận sự chú ý lớn tới như vậy. Bên cạnh sự đỉnh cao trong khâu sản xuất, âm nhạc cùng diễn xuất siêu ổn của Chi Pu, có "thuyết âm mưu" nào đang ẩn giấu trong MV đã được fan nhanh chóng phát hiện ra hay không?

 

Nguồn: http://kenh14.vn/ca-vu-tru-dua-nhau-xem-mv-moi-chi-pu-co-ca-dong-huong-wakanda-cua-black-panther-20190424015637546.chn